Adele hé lộ về 11 ca khúc trong album '25' sắp ra mắt

Gốc
Sau khi ra mắt single chủ đạo "Hello" và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ người hâm mộ khắp thế giới, Adele tiếp tục bật mí thêm nhiều thông tin về album mới.

Vừa tung MV Hello khiến người hâm mộ mê mẩn vào ngày 23/10, Adele tiếp tục khiến fan háo hức khi tiết lộ danh sách các ca khúc trong album mới và ngày phát hành.

Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, họa mi nước Anh bất ngờ trở lại với album mang tựa đề 25, tiếp nối CD rất thành công 21 năm 2011. Ca sĩ tiết lộ 25 sẽ được phát hành toàn cầu kể từ ngày 20/11 năm nay.

Chủ nhân Set Fire To The Rain không để các fan đợi lâu hơn nữa khi tung ra ca khúc Hello hôm qua. Bài hát ngay lập tức trở thành hiện tượng Internet khi được chia sẻ và nhắc đến dày đặc trên các mạng xã hội. Ngoài giai điệu ngọt ngào và phần lời ý nghĩa, Hello thu hút cũng do MV được quay rất nghệ thuật tại vùng ngoại ô thơ mộng gần Montreal - Canada.

Ca sĩ 27 tuổi cũng tiết lộ tracklist của album mới, bao gồm 11 bài hát trong đó có Hello là single tiên phong.

1. Hello

2. Send My Love (To Your New Lover)

3. I Miss You

4. When We Were Young

5. Remedy

6. Water Under The Bridge

7. River Lea

8. Love In The Dark

9. Million Years Ago

10. All I Ask

11. Sweetest Devotion

Riêng trong ấn bản đặc biệt của 25 phát hành tại một số quốc gia, CD sẽ gồm thêm 3 ca khúc tặng kèm là Can’t Let Go, Lay Me DownWhy Do You Love Me.

Billboard đã có bài phân tích về một số ca khúc trong album dựa trên tiêu đề rất kêu của chúng. Hello tuy mới ra mắt chưa đầy một ngày nhưng đã rất được yêu thích, thể hiện đúng chất “buồn” của Adele.

Dựa vào tên gọi, có thể chắc chắn Send My Love (To Your New Lover) và I Miss You sẽ là những ca khúc đau khổ vì tình khác của họa my nước Anh, dù cô chia sẻ 25 sẽ không là album về thất bại tình cảm như 21. When We Were YoungMillion Years Ago nhiều khả năng về chuyện tình thời học trò của ca sĩ, và Remedy kể về cách cô vượt qua tan vỡ tình cảm. Water Under The BridgeRiver Lea là hai ca khúc mang tính ẩn dụ cao của album, có lẽ là cách cô báo cho người cũ rằng quá khứ đã ngủ yên và con tim đã vui trở lại.

Hoa Khang

Tin nóng

Tin mới