Như tin đã đưa, từ ngày 5/9 đến 9/9, đoàn cán bộ do Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) cử đến Việt Nam để tiến hành khảo sát cơ sở vật chất cũng như các công tác chuẩn bị cho Vòng chung kết giải bóng đá nữ vô địch Châu Á 2014.

Có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh – địa điểm đăng cai tổ chức sự kiện bóng đá nữ tầm cỡ châu lục vào chiều qua (5/9), đoàn cán bộ AFC đã tiến hành khảo sát hệ thống chiếu sáng tại SVĐ Thống Nhất ngay trong buổi tối cùng ngày.

Sân Thống Nhất là địa điểm đầu tiên được đoàn AFC kiểm tra. Ảnh: VFF

Cuộc họp đầu tiên giữa đoàn AFC và đại diện LĐBĐVN, đại diện sân Thống Nhất. Ảnh: VFF

Trong buổi làm việc sáng nay (6/9), đoàn cán bộ tiếp tục kiểm tra cơ sở vật chất của các phòng chức năng, khu vực dành cho phóng viên tác nghiệp tại sân Thống Nhất trước khi lên đường đi kiểm tra sân vận động Bình Dương vào buổi chiều.

Một phòng chức năng trong sân Thống Nhất. Ảnh: VFF

Khu vực dự kiến dành cho phóng viên tác nghiệp. Ảnh: VFF

Theo kế hoạch, ngày mai (7/9) đoàn khảo sát AFC sẽ tiến hành kiểm tra các sân dự kiến là địa điểm cho các đội tập luyện trong thời gian tham dự giải. Đó là các sân Phú Nhuận, Phú Thọ, Phú Mỹ Hưng và sân Quận 7. Khách sạn quốc tế Đệ Nhất, địa điểm được LĐBĐVN chọn để các đội và các quan chức nghỉ ngơi cũng sẽ được kiểm tra trong buổi sáng mai. Địa điểm cuối mà đoàn cán bộ AFC muốn khảo sát là sân vận động Quân khu 7, sẽ được sắp xếp vào buổi chiều cùng ngày.

Kết thúc chuyến khảo sát, đoàn cán bộ AFC, đại diện LĐBĐVN và ban tổ chức sẽ có cuộc họp trao đổi, tổng kết và rà soát lại các vấn đề liên quan vào sáng 8/9.

Nguồn: vff.org.vn