Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

AFC Global Education tuyển sinh chương trình MBA-Online từ Thụy Sĩ

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

AFC Global Education, đơn vị top đầu về dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, đang triển khai chương trình hợp tác tuyển sinh với Trường Kinh Doanh và Quản Trị GENEVA (SSBM), là một trong những tổ chức giáo dục tiên phong tại Thụy Sĩ.

Một buổi lễ tốt nghiệp chương trình MBA tại SSBM Thụy Sĩ

Chương trình đào tạo Online ưu việt đến từ SSBM Thụy Sĩ

Swiss School of Business and Management Geneva (SSBM) là Trường Đại học toàn cầu, có thế mạnh đào tạo chuyên sâu các ngành về Kinh doanh và Quản trị, thu hút học viên từ hơn 112 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh trụ sở chính tại thành phố Geneva (Thụy Sĩ), SSBM còn có các cơ sở đào tạo và văn phòng đại diện tại Zagreb (Croatia), Moscow (Nga), Paris (Pháp), Thượng Hải (Trung Quốc) và TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

SSBM đem đến cho học viên tại Việt Nam một chương trình đào tạo online ưu việt, linh hoạt, nhưng đầy thực tiễn trong kinh doanh thông qua công nghệ tiên tiến và sáng tạo cùng trải nghiệm học tập chất lượng cao. học viên sử dụng hệ thống học trực tuyến LMS – nền tảng được áp dụng trong dạy và học tại MIT và Harvard.

Tiêu chuẩn kiểm định vàng trong đào tạo lĩnh vực Quản trị Kinh doanh

Ngành đào tạo Quản trị Kinh doanh của SSBM là 1 trong 149 chương trình MBA đạt kiểm định ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs)- Hội đồng kiểm định các trường học và chương trình đào tạo về kinh doanh (Hoa Kỳ). ACBSP là kiểm định vàng mà tất cả các chương trình Quản trị Kinh doanh trên thế giới đều mong muốn có được.

SSBM cũng đạt kiểm định EduQua - là một tổ chức đảm bảo chất lượng cấp quốc gia của Thụy Sĩ, và là nhãn đảm bảo chất lượng đầu tiên của Thụy Sĩ dành cho chương trình giáo dục đại học. Hệ thống Giáo dục Liên bang Thụy Sĩ (EDK) chính thức xem EduQua là một tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho các chương trình đào tạo.

Đạt kiểm định tối đa 5 sao từ QS (Quacquarelli Symonds), là một trong những tổ chức xếp hạng giáo dục lâu đời, danh tiếng và uy tín nhất thế giới, với kết quả xếp hạng QS World University Rankings được công nhận toàn cầu.

Chuyến tham quan của học viên MBA đến tập đoàn MEDTRONIC

Trợ lý học tập và trợ lý học thuật One-to-One

Để đảm bảo học viên sở hữu, vận dụng tốt nhất kiến thức học, Global MBA của SSBM có các buổi Tutor song ngữ Anh – Việt vào chiều thứ 7 hàng tuần, được đứng lớp bởi các chuyên gia đầu ngành (Industry Mentor) và cố vấn học thuật (Academic Advisor).

Đội ngũ cố vấn sẽ là cầu nối giữa kiến thức đào tạo và thực tế, tại buổi gặp gỡ học viên có thể thoải mái trao đổi ý kiến; yêu cầu hỗ trợ tiếng anh chuyên ngành, kiến thức chuyên môn; chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp để giải quyết các vấn đề.

Học viên sẽ được gì khi tham gia Global MBA của SSBM?

Sở hữu chương trình MBA chất lượng cũng tấm bằng được công nhận trên toàn cầu, có “nhãn kiểm định vàng” bởi hàng loạt các hội đồng uy tín của thế giới, với mức học phí chỉ với 7000 EUR.

Tối ưu về mặt thời gian với tổng thời lượng chương trình là 12 tháng. Sử dụng LMS, học viên có thể học vào mọi thời điểm trong ngày, rất thích hợp dành cho người bận rộn.

Bên cạnh phương thức học online hỗ trợ One-To-One, học viên có thể lựa chọn tham gia học tại Thụy Sĩ, Croatia, hoặc Thượng Hải (Trung Quốc)

Chương trình MBA của SSBM thực sự là bước tiến lớn trong con đường sự nghiệp của họ. Theo thống kê của nhà trường, có khoảng 68% học viên có sự thăng tiến về vị trí ngay sau 3 tháng hoàn thành Global-MBA

Triển khai hội thảo và cố vấn học thuật của chương trình Global MBA tại Việt Nam

SSBM có rất nhiều các hoạt động để hỗ trợ học viên tại Việt Nam. Các bạn sẽ được tham gia các buổi Tutor song ngữ Anh – Việt, buổi Offline để cùng giải đáp thắc mắc, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Đội ngũ cố vấn và trợ lý học tập sẽ theo sát hỗ trợ bất cứ vấn đề nào trong quá trình học tập.

“Tôi tin rằng khi bạn tham gia chương trình này, bạn sẽ được học tập, phát triển bản thân và tiếp thu được các tri thức quan trọng. Chúng tôi thúc đẩy mạnh mẽ sự đa dạng, không ngừng đổi mới và đây là lý do tại sao ngày nay, SSBM Geneva trở thành trường kinh doanh lớn nhất ở Thụy Sĩ, có mặt ở hơn 100 quốc gia khác nhau”, TS. Mario Silic, đại diện SSBM Geneva chia sẻ.

Với chương trình đậm chất thực tiễn, chương trình MBA-SSBM từ Thụy Sĩ hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị vượt trội cho học viên Việt Nam về kiến thức quản trị; tầm nhìn chiến lược; củng cố chuyên môn và nâng cao các mối quan hệ xã hội.

Global MBA còn có rất nhiều các gói học bổng hấp dẫn với giá trị từ 500 EUR-1500 EUR dành cho học viên trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh SSBM Việt Nam miền Bắc – AFC Global Education

Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy;

Hotline: 0942-974-500

Web: https://afc.ssbm.edu.vn