Hàng trăm bạn trẻ từ 16 - 23 tuổi sẽ cùng thi đấu tại giải The Loud mở rộng ngày 6/2 tới (28 tết Bính Thân) tại Trung tâm Văn hóa quận Đống Đa. Đây là cuộc thi giành cho giới trẻ đam mê nhảy hip hop.

'After all' khuay dong phong trao hip hop trong gioi tre - Anh 1

Một số hình ảnh thi đấu tại mùa giải trước.

Với mong muốn khuấy động phong trào nhảy hip hop đang có xu hướng bão hòa bởi nhiều phong trào thời thượng khác của giới trẻ, CLB hip hop The Loud (thuộc TT Văn hóa quận Đống Đa) tiếp tục tổ chức giải After all - freestyle battle 1 on 1 lần thứ 3. Đây là bước chuẩn bị cho giải The Loud mở rộng thường niên diễn ra vào tháng 8/2016 với quy mô lớn hơn và tính chất chuyên nghiệp hơn.

'After all' khuay dong phong trao hip hop trong gioi tre - Anh 2

Không giới hạn các thể loại, gần 100 học sinh của các trường THPT như: Chu Văn An, Kim Liên, Lê Quý Đôn, Phan Đình Phùng, Đống Đa… và một số trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng tham dự giải. Mỗi trường có một đội từ 10-20 thành viên sẽ đại diện thi đấu cá nhân hoặc theo nhóm với các điệu nhảy tự chọn để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Sẽ có 1 giải nhất, 1 giải nhì trao cho những cá nhân, nhóm nhảy xuất sắc nhất.

Đây là sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích, động viên các học sinh, sinh viên tự tin thể hiện bản thân trước đám đông và phát triển phong trào nhảy hip hop ngày một rộng lớn hơn.

Linh Tâm