Những khoảnh khắc đằng sau máy quay đã cho thấy phần nào sự đùm bọc, chở che của các cô gái trước những áp lực của cuộc thi lần này.

Như vậy là hành trình đầy cam go, thử thách của top 12 Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam đã chính thức bắt đầu. Các cô gái đã có những khoảnh khắc thú vị khi đón nhận không gian sống mới hiện đại, tiện nghi tại nhà chung, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những giây phút yếu lòng vì phải rời xa gia đình để hòa nhập vào một cuộc sống mới. Bên cạnh đó, việc hòa trộn những sắc màu, cá tính riêng vào trong một ngôi nhà cũng mang đến không ít những mâu thuẫn, bất đồng chất chứa từ các cô gái này. Và những gì diễn ra trong tập 2 vừa qua là một điển hình.

Tập 2 mở màn với căng thẳng khá gay gắt giữa Quỳnh Như và Trúc Anh.

Tuy nhiên, sau đó là những hình ảnh đáng yêu như thế này!

Những khoảnh khắc đáng yêu của các thí sinh trong nhà chung

Thế nhưng, không giống như những mâu thuẫn diễn ra trên sóng truyền hình, những hình ảnh hậu trường nhà chung vừa được công bố đã phần nào cho thấy cuộc sống hòa thuận của 12 cô gái góp mặt tại The Face năm nay. Dường như sau cuộc tranh cãi đầu tiên, các cô gái đã có phần lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau hơn. Bởi ai cũng nhận thức được rằng, những khoảnh khắc bên nhau như thế này sẽ không thể kéo dài.

Không còn là một Quỳnh Như khó tính như trên tập phát sóng mà là hình ảnh một cô nàng biết quan tâm tới mọi người như thế này.

Ai bao cac co gai cua The Face Viet Nam chi biet 'tranh cai' voi nhau? - Anh 1

Ai bao cac co gai cua The Face Viet Nam chi biet 'tranh cai' voi nhau? - Anh 2

Khoảnh khắc các cô gái chia nhau thức ăn dự trữ cho một chặng hành trình dài.

“Có lẽ nào…”

Những khoảnh khắc đáng gìn giữ tại nhà chung The Face Việt Nam 2017.

Nhật Hưng