Ai cầm dao rượt chém thủ môn Đặng Văn Lâm?

Gốc
Người được cho là cầm dao xông vào phòng riêng của Đặng Văn Lâm đòi “nói chuyện” là Lê Sỹ Mạnh – thành viên BHL CLB Hải Phòng. Ngay sau đó, Lê Sỹ Mạnh đã xin thôi việc. Trên trang cá nhân của mình, cựu cầu thủ này tiếp tục đe dọa Lâm “tây” và báo chí.

Theo nguồn tin từ đội bóng đất Cảng, tối ngày 9.9 khi thủ môn Đặng Văn Lâm đang ở trong phòng riêng của mình với em trai, bất ngờ 1 thành viên trong BHL CLB Hải Phòng trên tay cầm dao xông vào để… nói chuyện. Bất ngờ với thái đội và những hành động khó hiểu của thành viên trong BHL này, Văn Lâm hoảng hốt bỏ chạy.

Ai cầm dao rượt chém thủ môn Đặng Văn Lâm? - Ảnh 1

Trong lúc chạy, thủ thành này đã ngã và bị chấn thương mắt cá chân. Sau đó Lâm “tây” đã gọi điện cho một đồng đội đến giải cứu và đưa đi viện.

Theo Thanh Niên và Saostar, người đã đuổi theo Văn Lâm là Sỹ Mạnh, một cựu cầu thủ và là thành viên BHL của Hải Phòng. Ngay sau đó, Sỹ Mạnh đã bị đuổi việc.

Ai cầm dao rượt chém thủ môn Đặng Văn Lâm? - Ảnh 2

Mặc dù vậy, Sỹ Mạnh khiến cộng đồng dậy sóng khi đe dọa Văn Lâm ngay giữa “thanh thiên bạch nhật”. Trên facebook cá nhân, cựu cầu thủ của Hải Phòng trực tiếp dọa nạt thủ thành của ĐTQG Việt Nam và cả báo giới.

Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng đang status đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình, đồng thời phủ nhận chuyện Lê Sỹ Mạnh cầm dao rượt chém Đặng Văn Lâm. Theo vị HLV này, Đặng Văn Lâm dính chấn thương ở chân là do trượt ngã tại cầu thang.

Ai cầm dao rượt chém thủ môn Đặng Văn Lâm? - Ảnh 3

Tuy nhiên, theo xác nhận từ anh Văn Trần Hoàn – một cổ động viên trung thành của Hải Phòng và bóng đá Việt Nam nhiều năm qua: “Sự việc nói trên là đúng! Thủ môn Văn Lâm đã bị một thành viên trong ban huấn luyện đội bóng đánh phải đi viện”.

Tin nóng

Tin mới