Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc

Gốc
Sở hữu bộ ngực khủng quá cỡ, hai người đẹp Hàn Quốc nhanh chóng trở nên nổi tiếng không chỉ ở xứ Hàn mà còn khắp châu Á.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 1

Yu Han là một người mẫu online của Hàn Quốc. Cô gái sinh năm 1995 bỗng dưng nổi tiếng khi một bức ảnh chụp cô đứng ở ga tầu điện ngầm và đập vào mắt người nhìn là bộ ngực khủng.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 2

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền, cư dân mạng đã lùng sục thông tin của hot girl ngực khủng. Tuy nhiên những gì mọi người tìm thấy lại rất ít ỏi, đa số là hình ảnh sexy của cô đăng trên mạng xã hội.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 3

Với tốc độ lan truyền chóng mặt những hình ảnh bộ ngực khủng của Yu Han mà bỗng nhiên cô gái Hàn Quốc trở nên nổi tiếng trên mạng khắp các nước trong khu vực vì là người mẫu ngực khủng nhất Hàn Quốc.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 4

Tuy nhiên nhiều người cho rằng bộ ngực quá khủng không phù hợp với cơ thể mảnh mai của Yu Han và vòng 1 của cô có thể là sản phẩm của photoshop.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 5

Đáp lại những lời đồn thổi đó, Yu Han tuyên bố ngực cô hoàn toàn tự nhiên, cô không dùng miếng độn ngực hay photoshop để thay đổi hình ảnh.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 6

Thậm chí, Yu Han còn tự tin mình là một trong những hot girl đẹp tự nhiên nhất châu Á. Tuy nhiên, không giống các hot girl khác, Yu Han không muốn khoe bộ ngực sexy của mình, thế nên cô thường mặc trang phục kín đáo.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 7

Trang phục của Yu Han thường là ôm sát và không hở nhiều da thịt. Giải thích cho sở thích ăn mặc kín đáo này, người đẹp 22 tuổi cho biết chỉ có trang phục kín đáo mới có thể che được bộ ngực khủng của cô.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 8

Nhờ bộ ngực size khủng mà Yu Han có tới gần 150.000 người theo dõi trên Instagram.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 9

Năm 2016, một cô gái Hàn Quốc khác cũng gây sốt trên mạng xã hội nhờ bộ ngực khủng khác người. Cô gái cô nickname Jjo Vely đã chụp rất nhiều bức ảnh khoe ngực trong trang phục mặc lúc kín đáo, lúc hở hang chỉ với mục đích khoe ngực.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 10

Nhiều cư dân mạng cho rằng Jjo Vely đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Không chỉ thế mọi người nghi cô còn phẫu thuật khuôn mặt để có vẻ đẹp như búp bê.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 11

Với hình ảnh này, Jjo Vely không khác gì một búp bê Barbie, khuôn mặt nhỏ thó, vòng 1 khủng ngoại cỡ.

Ai cũng choáng trước 2 người mẫu ngực khủng của Hàn Quốc - Ảnh 12

Các nét trên khuôn mặt của Jjo Vely đều nhỏ nhắn, xinh xắn, trái ngược với đôi gò bồng đảo to một cách bất thường của cô.

Tin nóng

Tin mới