Ai là người đứng sau việc Chamberlain chuyển tới Liverpool?

Gốc
Một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định chuyển tới Liverpool của Alex Oxlade-Chamberlain đó chính là Gareth Southgate.

Theo Telegraph, ngay sau khi nhận được 2 lời đề nghị từ phía Chelsea và Liverpool, Chamberlain đã điện thoại để xin ý kiến của Southgate. Theo đó vị thuyền trưởng tuyển Anh đã khuyên cậu học trò của mình nên chuyển tới Liverpool thi đấu.

Ai là người đứng sau việc Chamberlain chuyển tới Liverpool? - Ảnh 1

Southgate cho rằng lối chơi tấn công, tốc độ của Liverpool mới chính là môi trường lý tưởng để Chamberlain phát huy hết những tiềm năng của mình. Trong khi đó tại Chelsea, Southgate lo sợ sự thực dụng của Conte có thể sẽ hạn chế không ít khả năng của chàng tiền vệ người Anh.

Đến lúc này thì như chúng ta đều đã biết, Chamberlain đã chuyển tới Liverpool thi đấu theo một bản hợp đồng trị giá 35 triệu bảng (5 triệu bảng thưởng khác).

Tại Anfield, Chamberlain chắc chắn sẽ phải rất nỗ lực để cạnh tranh một suất đá chính ở trung tâm hàng tiền vệ khi hiện Wijnaldum đang chơi rất tốt. Đó là chưa kể đến việc Coutinho sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

Video tài năng của Alex Oxlade-Chamberlain

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:50 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới