Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ái nữ của ông chủ đế chế thời trang khủng nhất thế giới: Giỏi cưỡi ngựa, xinh như hoa hậu

Mathilde Pinault là người thừa kế tiềm năng của tập đoàn Kering, một trong những đế chế thời trang sở hữu các thương hiệu đình đám nhất thế giới.

Mathilde Pinault là một trong những "cô chiêu" có cuộc sống vô cùng kín tiếng. Hầu như "ái nữ" nhà Gucci không đăng tải gì nhiều trên các trang mạng xã hội. Tuy vậy, ai cũng biết cô là con gái của ông trùm giới thời trang Francois Pinault, sở hữu những thứ mà hầu như cô gái nào cũng muốn.

Mathilde Pinault là ai?

Mathilde Pinault sinh năm 2001 (21 tuổi) và là con gái đầu lòng của "ông trùm" thời trang Francois-Henri Pinault. Ông Pinault đảm nhận vị trí CEO của Kering - công ty mẹ của hàng loạt thương hiệu cao cấp như Gucci, Balenciaga, Bottega Veneta, Alexander McQueen và Yves Saint Laurent.

Mathilde là con chung giữa tỷ phú Pinault với người vợ đầu Dorotheé Lepère. Bà chịu trách nhiệm chính trong việc nuôi dạy con trong những năm tháng thiếu niên.

Về phần người cha tỷ phú, Mathilde chia sẻ rằng trong nhiều năm, cô tự tạo áp lực cho bản thân rằng phải chứng minh mình tài giỏi với cha. "Có lẽ một phần do công việc của bố bận rộn, ít thời gian tiếp xúc với con cái nên tôi nghĩ mình phải luôn hoàn hảo để ông ấy có thể tự hào. Sau đó, tôi phát hiện ra tôi chỉ cần làm chính mình là bố tôi đã hài lòng", nữ rich kid nói.

Mathide bên cạnh cha là tỷ phú của chuỗi thương hiệu thời trang đình đám thế giới.

Mathide bên cạnh cha là tỷ phú của chuỗi thương hiệu thời trang đình đám thế giới.

Ái nữ của tập đoàn Kering có mối quan hệ bạn bè thân thiết với Marta Ortega Pérez, người thừa kế thương hiệu thời trang Zara và Charlotte Casiraghi, thành viên thuộc hoàng gia Monaco. Được biết cả 3 đều chung đam mê là cưỡi ngựa và thời trang.

Ba "ái nữ" của những tập đoàn thời trang nổi tiếng.

Ba "ái nữ" của những tập đoàn thời trang nổi tiếng.

Mặt khác, Mathilde cho hay bản thân thích giữ cuộc sống bình thường, đơn giản. “Tôi có thể ăn diện lộng lẫy, gặp những người máu mặt ở một buổi trình diễn thời trang và hai giờ sau đó ngồi lê la ở quán cà phê với bạn bè mình. Tôi không chỉ thuộc về thế giới của những điều đắt tiền, sang chảnh", cô nói.

Hình ảnh giản dị nhưng gu thời trang "không phải dạng vừa" của ái nữ đế chế thời trang.

Hình ảnh giản dị nhưng gu thời trang "không phải dạng vừa" của ái nữ đế chế thời trang.

Người thừa kế sáng giá của Tập đoàn Kering

Theo Studforlife, ái nữ của Tập đoàn Kering đang theo học ngành Kinh tế và Khoa học Xã hội tại Trường Kinh doanh Emlyon ở Pháp. Cô có nhiều triết lý kinh doanh khiến mọi người ngưỡng mộ: "Việc tiếp tục học là điều cần thiết với tôi. Sau khi quan sát quy mô của ngành đua ngựa, tôi nhận ra khả năng cưỡi ngựa giỏi là chưa đủ, tôi cần biết cách thương thảo, giao tiếp".

"Thời trang thu hút tôi không chỉ bởi cái đẹp. Tôi quan tâm đến chuyện một thương hiệu tác động thế nào đến xã hội hay đem lại giá trị văn hóa nào".

Trong tương lai không xa, Mathilde Pinault là người thừa kế sáng giá cho đế chế thời trang tỷ USD. Hiện cô là gương mặt nhận nhiều chú ý từ công chúng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và học vấn "khủng". Là ái nữ trong giới kinh doanh thời trang, cô thường xuyên góp mặt trong các tuần lễ thời trang lớn ở Paris, Milan và nhiều lần làm cho người mẫu đại diện cho các thương hiệu thuộc sở hữu của gia đình.

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/ai-nu-cua-de-che-thoi-trang-khung-nhat-the-gioi-la-ai-202207181606589918.html