Ái nữ nhà Mai Thu Huyền 'lột xác' xinh đẹp ở tuổi 18

Gốc
Con gái Mai Thu Huyền ngày càng xinh đẹp và trưởng thành ở tuổi 18. Cô bạn được thừa hưởng gen di truyền từ mẹ khi sớm bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật.

Mai Thu Huyền từ lâu đã khiến mọi người ngưỡng mộ bởi sự giỏi giang lẫn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng nữ diễn viên có với nhau hai người con nay đã khôn lớn, con gái 18 tuổi đang học lớp 12 và con trai 14 tuổi học lớp 8.

Con gái Mai Thu Huyền mang tên Huyền Anh, vừa được bố mẹ tổ chức tiệc mừng sinh nhật tuổi 18 cực hoành tráng trên du thuyền sang trọng.

Bước sang tuổi 18, con gái của Mai Thu Huyền và chồng đại gia được khen ngày càng "lột xác" xinh đẹp và trưởng thành so với hình ảnh hồi nhỏ.

Trong lễ trưởng thành của con gái, nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm" không giấu nổi niềm hãnh diện về con: "Con đã khôn lớn, tự lập, thông minh, có đầu óc tổ chức và đặc biệt là có năng khiếu hài hước. Tất cả mọi người đều rất bất ngờ khi chứng kiến con gái tự làm tổng đạo diễn, tự làm MC dẫn dắt chương trình sinh nhật trong suốt 2 tiếng trên du thuyền và đưa mọi người đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác".

Mỹ nhân họ Mai bày tỏ, chính sự khôn ngoan, hiểu biết, trưởng thành của con gái sẽ là phần thưởng lớn nhất của người làm cha làm mẹ.

Không chỉ thông minh và đa tài, Huyền Anh còn được thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Từ một cô bé mũm mĩm, con gái diễn viên Mai Thu Huyền càng lớn càng trổ mã xinh đẹp.

Từ năm 15 tuổi, cô bạn đã cao vổng bằng mẹ.

Mai Thu Huyền thường khuyến khích con tham gia các hoạt động xã hội để con biết chia sẻ với những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn, cũng như biết quý trọng những gì mình đang có.

Huyền Anh du học bên Mỹ và ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Xem video "Mai Thu Huyền trong chương trình Chuyện đêm muộn". Nguồn VTV

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Nguồn TT&CS https://kienthuc.net.vn/giai-tri/ai-nu-nha-mai-thu-huyen-lot-xac-xinh-dep-o-tuoi-18-1520583.html