Có mặt tham dự chương trình mừng xuân của giới văn nghệ sĩ Việt vào tối 18.1, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 Ariska Putri Pertiwi nhận được nhiều sự chú ý bởi nhan sắc thu hút.

Ai Phuong, Phan Thi Mo do dang cung Miss Grand International 2016 - Anh 1

Ái Phương khoe sắc bên người đẹp Ariska Putri Pertiwi

Ariska Putri Pertiwi sinh năm 1995, là sinh viên y khoa tại Đại học Islamic of North Sumatera, Indonesia. Cô đăng quang Miss Grand International 2016 tại Las Vegas (Mỹ), cuộc thi mà Nguyễn Thị Loan lọt vào Top 20.

Theo công bố trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Việt Nam sẽ là nước đăng cai cuộc thi này năm 2017. Rất có thể đây là chuyến đi “tiền trạm” của Hoa hậu Indonesia và các thành viên ban tổ chức.

Đến Việt Nam tham dự sự kiện này, Ariska Putri Pertiwi khoe nhan sắc trong váy xẻ ngực sâu gợi cảm. Người đẹp Indonesia thân thiện giao lưu và chụp ảnh cùng các nghệ sĩ Việt như Ái Phương, Phan Thị Mơ, Hà Thu…

Ai Phuong, Phan Thi Mo do dang cung Miss Grand International 2016 - Anh 2

Phan Thị Mơ cũng giao lưu cùng người đẹp 22 tuổi người Indonesia

Ai Phuong, Phan Thi Mo do dang cung Miss Grand International 2016 - Anh 3

Miss Grand International 2016 tỏa sáng bên các nghệ sĩ Việt

Ái Phương là một trong hai MC chính của chương trình, bên cạnh nam MC Anh Quân. Xuất hiện tại sân khấu từ khá sớm, giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tỏa sáng trong trang phục khoe vai trần của nhà thiết kế Trương Thanh Hải và áo dài Sỹ Hoàng. Trong khi đó, Phan Thị Mơ tiếp tục khoe dáng chuẩn trong chiếc đầm trắng tua rua của nhà thiết kế Châu Phạm.

Phan Thị Mơ cho biết: “Tôi rất vui khi được tham dự chương trình này bởi sau hơn một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài thì đây chính là khoảng thời gian mà các nghệ sĩ Việt được thư thả, có cơ hội được gặp gỡ trao đổi cùng các đồng nghiệp những gì đã làm được, những gì chưa làm được và những gì nên làm trong năm sắp tới”.

Mai Ngọc
Ảnh: Win Huỳnh