Ai sẽ vào vai ‘Người sói’ sau khi Hugh Jackman về hưu?

Gốc
Có một sự thật khó chối cãi là việc Hugh Jackman đang già đi và rằng một ngày anh sẽ bị thay thế trong vai tên người sói dị nhân Wolverine.

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên IGN sáng nay, Hugh Jackman đã thừa nhận rằng việc anh bị thay thế trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

“Tôi chắc chắc rằng họ đã có cuộc bàn luận liên quan tới vấn đề này. Đương nhiên là họ không nói việc đó với tôi nhưng tôi cũng nhận ra đó là việc không thể tránh khỏi. Bất cứ ai làm trong ngành này đều biết rằng họ có thể bị thay thế bất cứ lúc nào và rằng ai tự tin rằng mình sẽ không bị thay thế chỉ tự lừa dối mình mà thôi. Tôi đã may mắn được đóng vai nhân vật này 7 lần trên màn ảnh. Tôi rất biết ơn các fan hâm mộ và đạo diễn Bryan Singer đã ủng hộ tôi mấy năm vì nếu không có họ tôi sẽ không có được ngày hôm nay. Tuy nhiên không có gì là vĩnh cữu, sớm hay muộn thì cánh cửa đó cũng sẽ đóng lại”.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Hugh Jackman vẫn sẽ trở lại với vai người sói trong phần 3 của phim The Wolverine cùng với đạo diễn James Mangold. Sau khi Hugh đã tiết lộ với IGN rằng anh đã đọc kịch bản cho phần 3 của bộ phim.

Trên thực tế đã có nhiều trường hợp diễn viên bị thay thế do quyết định của hãng phim hoặc của đạo diễn bất chấp sự phản đối đến từ các fan và ngay cả chính người diễn viên. Nhất là sau khi diễn viên Terrence Howard đã lên tiếng nói về lí do tại sao anh bị loại khỏi bộ phim Iron man 2 dẫn đến việc sự nghiệp đóng phim của anh gần như bị hủy hoại.

Mặc dù đã ký hợp đồng 3 năm với hãng Marvel nhưng khi phần 2 của Iron Man đang chuẩn bị bấm máy thì Terrence bất ngờ bị hãng Marvel hủy hợp đồng trước đó và nhường một phần tiền từ hợp đồng của anh sang cho diễn viên đóng vai người sắt là Robert Downey Jr. Terrence. Sau này, Terrence khẳng định phim Iron Man đã giết chết sự nghiệp của anh và rằng Robert Downey Jr nợ ơn anh.

Theo thống kê của Học viện phim New York thì nam diễn viên Robert Downey Jr là ngôi sao điện ảnh có thu nhập cao nhất năm 2013 với 75 triệu USD.

Phim X-Men: Days of Furture sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 23.5.14

Bảo Toàn (Theo Hollywood)

Tin nóng

Tin mới