Aishwarya Rai hạ sinh công chúa

Gốc
Diễn viên, người mẫu, hoa hậu thế giới năm 1994, Aishwarya Rai sinh con gái đầu lòng vào ngày 16/11. Chồng của cô là người đầu tiên báo tin mừng với người hâm mộ trên trang Twitter: 'Đó là một bé gái'.

>> Mỹ nhân Aishwarya Rai mang bầu
>> Aishwarya Rai - hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

Aishwarya Rai, sinh con đầu lòng hôm 16/11. Ảnh: Barcroft Media.

Diễn viên 38 tuổi, Aishwarya Rai, sinh con đầu lòng sau một thời gian dài bị đồn là không thể có con. Hoa hậu thế giới được nhập viện Seven Hills ở Mumbai, Ấn Độ vào sáng ngày 14/11 và đến 4h sáng ngày 16/11, con gái cô chào đời. Chồng cô, Abhishek Bachan (35 tuổi), quá háo hức khi được lên chức bố nên phải chia sẻ ngay với người hâm mộ. Ngay cả bố chồng của Aishwarya Rai cũng khoe thông tin này trên blog riêng: "Tôi đã là ông của bé gái đáng yêu nhất thế giới... Thật hạnh phúc".

Sau khi kết hôn một thời gian dài mà không thể có con, Aishwarya Rai bị báo giới Ấn Độ đồn thổi là cô không thể có con. Thời điểm đó, hoa hậu thế giới năm 1994 từng định kiện tờ báo đăng tải thông tin này. Dù nổi tiếng thế giới nhưng Aishwarya vẫn giữ cuộc sống riêng tư khỏi sự soi mói của báo giới và chọn một cuộc sống bình lặng bên chồng, diễn viên Abhishek Bachan.

Cặp minh tinh Aishwarya Rai và Abhishek Bachchan. Ảnh: Pacific.

Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu, Aishwarya Rai, là một trong số ít các diễn viên ở Ấn Độ giành được thành công lớn ở Hollywood. Cô kết hôn với diễn viên đồng hương Abhishek Bachan vào năm 2007. Bố chồng của Hoa hậu thế giới, Amitabh Bachan, cũng là một trong những diễn viên nổi tiếng ở Bollywood và làm MC của chương trình Who Wants To Be A Millionare phiên bản Ấn Độ.

Aishwarya Rai bắt đầu sự nghiệp của mình với nghề người mẫu từ giữa những năm 1990. Năm 1994, khi đang học ngành kiến trúc thì cô bất ngờ đăng quang cuộc thi Miss World nên Aishwarya bỏ học và dành một năm sống ở London. Năm 1997, sau khi tham gia diễn xuất trong bộ phim Iruvar, hoa hậu thế giới bắt đầu bận rộn với sự nghiệp điện ảnh.

Thái An

Tin nóng

Tin mới