Aji-ngon Heo bổ sung thêm canxi vào thành phần

Gốc
Từ nay, với việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon Heo mới bổ sung canxi mỗi ngày, bạn không chỉ có một bữa ăn với hương vị thơm ngon hài hòa mà còn cung cấp 100mg Canxi vào cơ thể.

Mới đây, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã hợp tác nghiên cứu với Hội Dinh dưỡng Việt Nam nghiên cứu và phát triển bổ sung canxi vào sản phẩm hạt nêm. Với sự kết hợp giữa những thấu hiểu sâu sắc về văn hóa ẩm thực và dinh dưỡng Việt Nam cùng công nghệ sản xuất hiện đại, hạt nêm Aji-ngon Heo mới bổ sung canxi mới được kỳ vọng góp phần bổ sung vi chất cho người Việt Nam thông qua bữa ăn hàng ngày.

Được biết, canxi là một khoáng chất rất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt trong việc tạo khung xương chắc khỏe. Ngoài ra, canxi còn có nhiều vai trò khác như giúp cơ bắp hoạt động, vận chuyển tín hiệu thần kinh, vận chuyển máu, kích hoạt enzyme... Nhu cầu canxi khác nhau theo lứa tuổi và thường được đáp ứng thông qua thực phẩm ăn hàng ngày. Thiếu canxi sẽ gây loãng xương mà hậu quả là đau nhức, vận động khó khăn, nặng nề nhất là gãy xương khó hồi phục. Như vậy, việc bổ sung canxi nên được thực hiện chủ động thông qua bữa ăn hàng ngày.

Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung Canxi chính thức được tung ra thị trường vào giữa cuối tháng 09/2014 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

PV

Tin nóng

Tin mới