Al-Nusra 'thất bại toàn tập' trước quân đội Syria ở Quneitra

Gốc
Quân đội Syria đã ngăn chặn cuộc tấn công của Mặt trận Al-Nusra vào căn cứ quân sự của chính phủ, gây ra thương vong nặng nề cho khủng bố.

Quân đội Syria đã điều đơn vị pháo binh và tên lửa nhắm mục tiêu tấn công những kẻ khủng bố Mặt trận Al-Nusra (Tahrir al-Sham Hay'at) và đẩy lùi cuộc tấn công của chúng vào các căn cứ của chính phủ Damascus tại đồi al-Horah, tuyến phòng thủ đầu tiên của thị trấn Hadhar.

Al-Nusra 'thất bại toàn tập' trước quân đội Syria ở Quneitra - Ảnh 1

Al-Nusra "thất bại toàn tập" trước quân đội Syria ở Quneitra.

Binh lính Syria cũng đụng độ khốc liệt với một nhóm gồm 30 thành viên Mặt trận Al-Nusra ở vùng nông thôn Quneitra, tiêu diệt toàn bộ các thành viên trong nhóm.

Theo nguồn tin quân sự, quân đội Syria và lực lượng ủng hộ chính phủ đã tiến hành đột kích các vị trí của phiến quân Mặt trận Al-Nusra và đẩy lùi những kẻ khủng bố ra khỏi khu vực chiến lược Red Villa gần thị trấn al-Samdaniyeh al-Qabri.

Vùng Red Villa có tầm quan trọng đặc biệt khi quân đội Syria có thể theo dõi và ngăn chặn bất cứ cuộc tấn công nào của những kẻ khủng bố.

Bên cạnh đó, lực lượng chính phủ Syria cũng "tống cổ" các phần tử khủng bố ra khỏi vùng Al-Mokhtar gần thị trấn al-Samdaniyeh al-Sharqi sau nhiều giờ đụng độ không ngừng. Báo cáo trước đó cho hay, quân đội Syria đã cố gắng chống lại cuộc tấn công của Mặt trận Al-Nusra do Israel hậu thuẫn và khôi phục an ninh hoàn toàn cho thị trấn al-Ba'ath ở tỉnh Quneitra.

Tin nóng

Tin mới