Albania thua trận vẫn ngẩng cao đầu

Gốc
TP - Thất bại 0-1 trong trận ra quân ở Euro 2016, cũng là lần xuất hiện đầu tiên của bóng đá Albania ở giải bóng đá lớn nhất châu Âu, không phải là vấn đề quá to tát với các cầu thủ Albania.

Albania thua trận vẫn ngẩng cao đầu - Ảnh 1

Albania (trái) đã có trận đấu đầy nỗ lực trước Thụy Sỹ.

Thậm chí, các cầu thủ Albania còn có thể ngẩng cao đầu đón nhận những tràng vỗ tay tán thưởng của các CĐV cho tinh thần thi đấu cùng những nỗ lực không biết mệt mỏi trước đối thủ Thụy Sỹ được đánh giá cao hơn.

Do thiếu kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường lớn như Euro, Albania sớm bị thủng lưới ngay phút thứ 5 sau pha bật cao đánh đầu của Schar. Bất lợi tiếp tục đến với Albania khi từ cuối hiệp một, họ chỉ còn chơi với 10 người trên sân do trung vệ Lorik Cana nhận thẻ vàng thứ 2 phải rời sân ở phút 37.

Gặp nhiều khó khăn nhưng các cầu thủ Albania vẫn thi đấu rất nỗ lực. Chỉ 3 phút trước khi trận đấu kết thúc, nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Sommer của Thụy Sỹ trong pha đối mặt với tiền đạo đối phương, Albania thậm chí đã có được điểm số đầu tiên trên đấu trường châu Âu.

Với thắng lợi ở trận ra quân, Thụy Sỹ tạm đứng thứ 2 bảng A, cùng được 3 điểm như chủ nhà Pháp nhưng kém về số bàn thắng.

Tin nóng

Tin mới