Album của anh em nhà Johnson đứng đầu BXH Anh

Gốc
VOV.VN - BXH album của nước Anh vừa chứng kiến một bất ngờ lớn khi album đầu tay của hai anh em nhà Johson đã giành vị trí quán quân.

Sau khi giành giải ba trong chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm tài năng Anh Quốc 2013 (Britain's Got Talent's) vào tháng 6 vừa qua, hai anh em Richard và Adam Johnson đã bắt tay vào sản xuất album đầu tiên. Album “The Impossible Dream” (tạm dịch là “Giấc mơ không tưởng”) mang âm hưởng cổ điển, với việc cover lại các ca khúc nổi tiếng như "The Power of Love", "Unchained Melody", "Amazing Grace" và "Ave Maria".

Ngay sau khi ra mắt, “The Impossible Dream” đã lập tức đánh bại “Love never fails” của Jahmene Douglas để giành vị trí quán quân BXH album yêu thích nước Anh.

Album đầu tay của hai anh em này gồm những bài cover lại các ca khúc bất hủ như "Ave Maria" và "Amazing Grace"

Chia sẻ cảm xúc khi đứng đầu bảng xếp hạng Anh, Adam Johnson nói: "Thật tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc, cảm ơn tới tất cả các bạn, những người đã mua đĩa và ủng hộ chúng tôi”.

Các album đứng ở vị trí tiếp theo lần lượt là “All The Little Lights” của Passange, “Magna Carta Holy Grail” của Zay Z, và “Time” của Rod Stewart. Album mới “In a world like this” của Backstreet Boys đứng khiêm tốn ở vị trí thứ 16./.

Tin nóng

Tin mới