Album mới của Anh Trường hứa hẹn ‘gây bão’ cho mùa cưới

Gốc
Sau một thời gian dài vắng bóng, Anh Trường trở lại với ánh đèn sân khấu với album “Vợ yêu của anh”, vừa như một món quà dành tặng người vợ tương lai, đồng thời cũng là sản phẩm chính thức đánh dấu sự trở lại với đam mê âm nhạc của chàng ca sĩ thành Nam.

Album mới của Anh Trường hứa hẹn ‘gây bão’ cho mùa cưới - Ảnh 1

MV “Vợ yêu của anh”.

Đặc biệt, khi xem MV cùng tên album - “Vợ yêu của anh” - với những ca từ ý nghĩa, cảnh quay chuyên nghiệp thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, khán giả cũng sẽ hiểu nỗi lòng của Anh Trường và “bà ngoại hot girl” Hương bella khi phải hứng chịu những “búa rìu dư luận” bởi sự cố “cảnh nóng” trước đó không lâu.

Ba ca khúc “Niềm tin và hạnh phúc” (nhạc sĩ Phạm Bảo Nam), “Vì em cô gái tuyệt vời” (nhạc sĩ Tài Nguyễn), “Vợ yêu của anh” (nhạc sĩ Chí Bằng) có trong album này hứa hẹn cũng sẽ là những bản hit dành tặng người hâm mộ, đặc biệt là các đôi uyên ương trong mùa cưới.

Được biết, để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, ca sĩ Anh Trường đã quyết định dành 1.000 DVD album mới được thể hiện với hình thức công phu để tặng cho khán giả và người hâm mộ.

Bên cạnh đó, MV “Vợ yêu của anh” cũng sẽ được phát sóng rộng rãi trên nhiều kênh truyền hình trong cả nước và nhiều trang mạng để đáp lại lòng yêu mến của công chúng.

H.Minh

Tin nóng

Tin mới