Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Alessandro Del Piero: 'Pogba trở lại Juventus sẽ nâng tầm Serie A'

Huyền thoại Alessandro Del Piero tin tưởng việc Juventus tái ký với Pogba và Romelu Lukaku trở lại Inter Milan từ Chelsea sẽ cải thiện chất lượng giải Serie A và sẽ giúp các đội bóng Ý trở thành sự thách thức ở Champions League.

Alessandro Del Piero tin tưởng việc Pogba ký hợp đồng với Juventus sẽ nâng tầm vị thế Serie A

Alessandro Del Piero tin tưởng việc Pogba ký hợp đồng với Juventus sẽ nâng tầm vị thế Serie A

Pogba sẽ tái hợp với Juventus ở độ tuổi chin nhất của sự nghiệp, trong khi Lukaku trở lại Inter Milan trong bản hợp đồng cho mượn từ Chelsea.

Theo như Del Piero, hai cầu thủ trên có thể là những trường hợp đã gây thất vọng ở tại câu lạc bộ nhưng đối với các đội bóng Serie A họ sẽ là những bản hợp đồng đang mong chờ.

Trên thực tế, Del Piero cho rằng việc Pogba và Lukaku trở lại với đội bóng cũ với môi trường trước đây họ đã thi đấu thành công sẽ khiến họ trở thành thách thức khi ra đấu trường châu Âu.

“Ngày nay khi các bạn xem giải đấu Premier League là giải đấu tốt nhất với tập hợp các đội bóng trình độ thi đấu đỉnh cao và những gì đã xảy ra tại Champions Leauge ở Europa League và nhìn sang bóng đá Italy".

“Bây giờ bóng đá khác nhau trong khoảnh khắc. Điều đó ở Premier các cầu thủ chạy nhiều hơn, họ giàu thể chất hơn, và họ cũng đầy tố chất hơn”.

“Bóng đá Ý cũng đã tưng như vậy nhưng điều đó không còn chính xác nữa hiện tại đội tuyển Ý và các câu lạc bộ đang gặp khó khăn”.

Mùa giải vừa qua với chiến thắng nho nhỏ của Roma tại Europa Conference Leauge sẽ là niềm hi vọng của giái đấu này.

“Việc Lukaku đá cho Inter và Pogba cho Juve sẽ giúp bóng đá Ý có bước chuyển mạnh mẽ hơn và đặc biệt là có tiếng nói tại Champions League".

Cả Pogba đến Juventus hay Lukaku tới Inter Milan vẫn chưa được xác nhận, nhưng cả hai dự kiến sẽ được công bố trong những ngày tới.