Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ali Hoàng Dương cùng dàn trai đẹp cosplay em trai Sơn Tùng hát hò, dân mạng phản ứng thế nào?

Có quá nhiều MONO trong màn hát hò của Ali Hoàng Dương!

Mới đây, Ali Hoàng Dương đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi hội ngộ bạn bè hát hò nhân dịp sinh nhật mừng tuổi mới của mình. Tại đây, nam ca sĩ đã có màn thể hiện ca khúc Waiting For You đang viral "rần rần" cùng phần hóa thân thành hình tượng của MONO - chủ nhân ca khúc này.

Ali Hoàng Dương cùng bạn bè đã có phần cosplay hình ảnh MONO với áo ba lỗ, quần bó mang lại vẻ ngoài đầy sexy giống đến 80% với hình ảnh của MONO tại một đêm diễn trước đó. Ali Hoàng Dương cùng hội bạn đã có màn thể hiện ca khúc Waiting For You đầy sôi động với những động tác uốn éo đầy dẻo dai. Nam ca sĩ cũng thừa nhận mình và hội bạn đã rất thích thú với hình tượng này của MONO: "Dạ tối nay sinh nhật em, mà có quá nhiều phiên bản Mono tại đây".

Bên dưới phần thể hiện này của Ali Hoàng Dương, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú khi thấy nam ca sĩ đã "bắt trend" khá nhanh hình tượng của MONO đang viral những ngày nay.

Ali Hoàng Dương sinh năm 1996, năm 2017 anh đã tham gia cuộc thi Giọng hát Việt và dành danh hiệu Quán quân đầy thuyết phục. Trải qua 5 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để theo đuổi niềm đam mê với ca hát.

Vừa qua, Ali Hoàng Dương cũng đã cho ra mắt MV Thiêu thân với nhiều đầu tư kỳ công. Đây là là ca khúc mang giai điệu R&B bắt tai được nhạc sĩ Khắc Hưng dành tặng riêng cho Ali Hoàng Dương.

Ali Hoàng Dương cho biết: "Mỗi bài hát đều có một cái duyên khác nhau. Với tôi, Thiêu Thân có rất nhiều thứ hữu duyên với mình. Đây cũng là sự tôn trọng mà tôi dành cho nhạc sĩ Khắc Hưng, khi anh ưu ái tặng riêng tôi bài hát này. Chúng tôi đã đi cùng nhau trong hành trình The Heroes, những gì anh Hưng viết trong bài hát như thể hiện tâm hồn của tôi. Tâm hồn của một con thiêu thân lao vào nghệ thuật, tan vào âm nhạc để thắp sáng cuộc đời mình".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ali Hoàng Dương!

Bình Nguyên