Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ali Hoàng Dương: 'May mắn và xui rủi là hai điều luôn song hành, hãy nhìn nhận theo hướng tích cực'

Trên sân khấu Trò Chơi Trời Cho, Ali Hoàng Dương gặp nhiều may mắn, trong đó có việc rinh về khoản tiền thưởng 'khủng'.

Ali Hoàng Dương là một trong những ca sĩ trưởng thành từ Giọng Hát Việt. Anh đăng quang ngôi vị quán quân chương trình năm 2017. Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, Ali Hoàng Dương đã khẳng định tên tuổi cũng như chỗ đứng bản thân bằng nhiều sản phẩm, MV chất lượng.

Ali Hoàng Dương là nam ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Giọng Hát Việt.

Ali Hoàng Dương là nam ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Giọng Hát Việt.

Mới đây xuất hiện trong chương trình Trò Chơi Trời Cho, Ali Hoàng Dương đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chuyện may rủi, trong cuộc sống lẫn quá trình làm nghề.

Cụ thể Ali Hoàng Dương cho biết bản thân anh gặp nhiều may mắn trong suốt chặng hành trình nghệ thuật của mình: "Tôi may mắn được khán giả nhớ tên, được khán giả yêu thương và ủng hộ mình suốt chặng đường nghệ thuật đã qua".

Nam ca sĩ trong Trò Chơi Trời Cho.

Nam ca sĩ trong Trò Chơi Trời Cho.

Nói về sự may rủi, Ali Hoàng Dương cho rằng ai rồi cũng có những điều xui rủi trong cuộc đời, quan trọng là mỗi người trong chúng ta đón nhận điều đó theo cách như thế nào.

"Bản thân Ali Hoàng Dương nghĩ rằng những điều xui rủi và may mắn luôn song hành cùng nhau trong cuộc sống này. Có may chắc chắn sẽ có rủi, song quan trọng là cách chúng ta đón nhận chúng như thế nào mà thôi.

Ali Hoàng Dương nghĩ rằng chỉ cần mình nhìn mọi việc theo hướng tích cực thì chắc chắn sẽ tích cực, chỉ cần mình nhìn theo hướng tiêu cực thì nó sẽ là tiêu cực. Vậy nên không phải lúc nào xui rủi cũng tiêu cực cả, quan trọng là cách nhìn mỗi người. Riêng tôi, tôi luôn đón nhận mọi việc trong sự vui vẻ, lạc quan nhất có thể", Ali Hoàng Dương chia sẻ.

Ali Hoàng Dương luôn đón nhận mọi thứ theo hướng tích cực.

Ali Hoàng Dương luôn đón nhận mọi thứ theo hướng tích cực.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam.

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Minh Ngọc