Alonso: 'Không có Liverpool, không có tôi'

Gốc
Xabi Alonso cho biết chính khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Liverpool đã giúp anh trở thành một người đàn ông như hiện nay.

Xabi Alonso năm nay 35 tuổi, và cách đây vài ngày thì tiền vệ người Tây Ban Nha đã thông báo về việc sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay . Trong sự nghiệp của mình, Alonso từng giành được rất nhiều thành công cùng Liverpool, Real và Bayern. Chính điều đó đã giúp cho cầu thủ 35 tuổi được xếp vào hàng ngũ những tiền vệ hay nhất tại châu Âu trong 10 năm qua.

Alonso: 'Không có Liverpool, không có tôi' - Ảnh 1

Nói về sự nghiệp của mình, Alonso mới đây cũng đã cho biết một trong những cột mốc quan trọng nhất chính là khoảng thời gian anh tới thi đấu cho Liverpool. Cụ thể chia sẻ trong cuộc họp báo mới đây, Alonso đã cho biết:

"Khoảng thời gian tại Anh thật sự là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời và đặc biệt đối với tôi. Tôi khi đó chỉ mới 22 tuổi, và đó là những trải nghiệm đầu đời cho một cuộc sống xa nhà và chẳng phải là ở tại quê hương của mình."

"Cho đến tận thời điểm đó, tôi vẫn còn sống cùng gia đình. Tôi đã trở thành một người trưởng thành khi tới Anh, và tôi nhận ra rằng Liverpool là một câu lạc bộ vô cùng đặc biệt. Truyền thống và lịch sử của họ thật sự là điều gì đó rất lớn mà tôi đã cảm nhận được ngay ngày đầu đặt chân tới."

Video tài năng của Xabi Alonso

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:30 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới