Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ám ảnh em bé được cứu khỏi đống đổ nát sau cuộc không kích của Israel

Một em bé đã được cứu sống khỏi đống đổ nát sau khi nhiều người thân của em đều thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel vào một ngôi nhà ở Dải Gaza hôm 15/5.

Cuộc không kích của Israel hôm 15/5 đã phá hủy một ngôi nhà ở Dải Gaza nhưng một em bé đã may mắn được cứu sống khỏi đống đổ nát trong khi nhiều người thân của em, trong đó có mẹ và 3 anh trai đều thiệt mạng.

Em bé được cứu sống khỏi đống đổ nát trong khi nhiều người thân của em đều thiệt mạng sau cuộc không kích của Israel vào Trại tị nạn al-Shati. Ảnh: ZUMAPRESS.com

Em bé vài tháng tuổi Omar bị gãy chân phải sau khi được cứu sống. Cha của em đã bật khóc khi người con bé nhỏ của mình vẫn bình an.

"Cảm ơn chúa, tôi vẫn còn có Omar", ông Muhammad al-Hadidi chia sẻ.

Cha của Omar là ông Mohammed al-Hadidi gục khóc sau khi em bé này được cứu sống khỏi đống đổ nát ở thành phố Gaza. Ảnh: APA

Em bé này đã được đưa ra khỏi đống đổ nát của một ngôi nhà 3 tầng ở trại tị nạn Shati, nơi mà cả gia đình đang ngồi lại bên nhau để tổ chức lễ Ramadan. Ít nhất 10 người thân của Omar, trong đó có 8 trẻ em, đã thiệt mạng trong cuộc không kích trên.

Hình ảnh em bé Omar đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: ZUMAPRESS.com

Mẹ và 3 anh trai của Omar, với độ tuổi từ 6 - 14 đã thiệt mạng còn một người anh trai 11 tuổi của em hiện vẫn đang mất tích. Một người phụ nữ khác và 4 người con của cô cũng đã thiệt mạng trong khi 15 người khác bị thương trong cuộc không kích này.

Một người phụ nữ cho em bé Omar Al-Hadidi uống sữa tại một bệnh viện ở Gaza. Ảnh: Reuters

Các nguồn tin quân sự Israel cho biết, "các nhân vật cấp cao của Hamas" đang ở trong ngôi nhà trên vào thời điểm đó và hiện "vẫn chưa rõ" liệu những người này đã chết hay chưa, Times of Israel đưa tin./.

Kiều Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo: New York Post

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-gioi/am-anh-em-be-duoc-cuu-khoi-dong-do-nat-sau-cuoc-khong-kich-cua-israel-858179.vov