Để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cuốn hút đến ám ảnh, nghệ sĩ Nagato Iwasaki đã mất rất nhiều thời gian và tâm huyết.

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 1

Sử dụng gỗ lũa làm nguyên liệu sáng tác, nghệ sĩ người Nhật Bản Nagato Iwasaki đã khiến người xem phải thảng thốt trước những tác phẩm nghệ thuật đầy ám ảnh của mình. (Nguồn Bored Panda)

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 2

Không giống như nhiều nghệ sĩ điêu khắc khác, yêu cầu sử dụng gỗ lũa nguyên bản, lành lặn. Nghệ sĩ Nagato Iwasaki tận dụng những mảnh gỗ vụn cũng có thể sáng tạo nên những tác phẩm gây chú ý. (Nguồn Bored Panda)

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 3

Với từng mảnh gỗ, Nagato Iwasaki đã ghép lại thành một cơ thể người hoàn chỉnh, mang toàn bộ những nét cơ bản vốn có. (Nguồn Bored Panda)

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 4

Tuy làm từ gỗ vụn nhưng những tác phẩm nghệ thuật của Nagato Iwasaki không gây ra cảm giác khô cứng, rời rạc mà trái lại, từng đường nét đều hết sức mềm mại, sinh động. (Nguồn Bored Panda)

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 5

Thậm chí, những cử động của "người gỗ" còn giống thật đến mức khiến nhiều người kinh ngạc. (Nguồn Bored Panda)

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 6

Nagato Iwasaki lựa chọn nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật người gỗ của mình ở trong rừng sâu. Nơi con người có thể cảm nhận thiên nhiên một cách sâu sắc nhất, rõ nét nhất. (Nguồn Bored Panda)

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 7

Nhiều người cho biết họ bị ám ảnh thực sự bởi những tác phẩm nghệ thuật này của Nagato Iwasaki. (Nguồn Bored Panda)

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 8

Bởi khi đặt tại trong khung cảnh hoang vu, những người gỗ này thực sự là những tác phẩm nghệ thuật kinh dị, có thể khiến nhiều người vô tình nhìn thấy phải giật mình hoảng sợ. (Nguồn Bored Panda)

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 9

Một tác phẩm chưa hoàn chỉnh của nghệ sĩ tài năng Nagato Iwasaki. (Nguồn Bored Panda)

Am anh lanh nguoi nhung hinh thu trong rung sau - Anh 10

Những tác phẩm nghệ thuật người gỗ của nghệ sĩ Nagato Iwasaki trong rừng giống hệt như những con rối được điều khiển bởi phép thuật hắc ám. (Nguồn Bored Panda)