Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ấm áp ngày hội VASEAN trước thềm xuân

Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam- ASEAN (VASEAN) và kỷ niệm 25 năm Việt Nam gia nhập ASIAN vừa diễn ra tại Trung tâm Quận 1, dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Phúc Khang.

Tham dự buổi lễ có đại diện Tổng Lãnh sự quán CHDC Nhân dân Lào, Vương quốc Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines… tại TP.HCM và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương.

Dịp này, lãnh đạo Trung ương Hội VASEAN và Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tôn vinh những cá nhân tập thể xuất sắc đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của VASEAN.

Ban lãnh đạo Phúc Khang tặng hoa chúc mừng Lãnh sự quán các nước Asian tham dự sự kiện

Tập đoàn Phúc Khang được xem là nhà tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam, với phương châm kiến tạo những cộng đồng xanh, hiện đại, giàu tính nhân văn dựa trên nền tảng các giá trị truyền thống thuần Việt.

Tiết mục cải lương “Sự tích bánh chưng, bánh dày”

Tại chương trình, Phúc Khang đã giới thiệu tới các đại biểu tham dự chương trình căn hộ mẫu của một trong những công trình Xanh mà Phúc Khang xây dựng; những điểm đặc sắc về văn hóa, truyền thống dân tộc Việt Nam qua tiểu cảnh "Sự tích bánh chưng, bánh dày" và trình bày những phong tục tập quán trong ngày tết cổ truyền của dân tộc qua việc bố trí các không gian đón tết.

T.Linh

Nguồn PLO: https://plo.vn/bat-dong-san/am-ap-ngay-hoi-vasean-truoc-them-xuan-962678.html