Sáng 19/1, Thành đoàn - Hội Sinh viên TP Hà Nội tổ chức chương trình "Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy" năm 2017 chở miễn phí SV về quê ăn Tết.

Am ap nghia tinh nhung chuyen xe mien phi cho sinh vien ve que an Tet - Anh 1

Những chuyến xe miễn phí chờ sinh viên về quê ăn Tết

Những chuyến xe miễn phí là sự hỗ trợ thiết thực, giúp các sinh viên vượt qua khó khăn về quê ăn Tết, đoàn tụ bên gia đình sau những ngày tháng học tập xa nhà. Với ý nghĩa nhân văn, chương trình được triển khai, hỗ trợ cho hàng trăm sinh viên về các tỉnh thành như: Thanh Hóa, Nghệ An, Tuyên Quang...

Đối với những sinh viên xa nhà, hoàn cảnh khó khăn, những chuyến xe này thực sự là những món quà vô cùng ý nghĩa dịp Tết đến Xuân về. Bên cạnh những hỗ trợ về phương tiện, các sinh viên cũng nhận được những phần quá ý nghĩa, mang giá trị truyền thống dân tộc.

Chương trình "Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy" năm 2017 được chia thành 2 đợt. Tổng số sinh viên được nhận hỗ trợ trong đợt này là gần 2.000 sinh viên. Trước đó, ngày 18/1, gần 1.500 sinh viên đã được đưa về quê bằng 34 chuyến xe.

Với những chuyến xe ấp áp, yêu thương, chương trình "Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy" năm 2017 đã trở thành cầu nối đưa các sinh viên về mọi miền quê, sum vầy đón Tết bên gia đình./.

PV/VOV.VN