Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ấm áp 'Tết Sum vầy - Xuân gắn kết' trong công nhân, viên chức, lao động huyện Phú Xuyên

Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Xuyên đã tổ chức chương trình 'Tết Sum vầy - Xuân gắn kết 2023'. Tới dự chương trình có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” là một hoạt động có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn được LĐLĐ huyện triển khai và tổ chức hàng năm nhằm đa dạng hóa các hoạt động, thiết thực chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội trao tặng 130 suất quà cho người lao động huyện Phú Xuyên.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội trao tặng 130 suất quà cho người lao động huyện Phú Xuyên.

Qua chương trình đã tạo niềm tin và sự gắn kết của đoàn viên với tổ chức Công đoàn; sự đồng thuận của đoàn viên, người lao động, người sử dụng lao động và tổ chức Công đoàn huyện trong thực hiện mục tiêu vì lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Trong chương trình "Tết Sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023”, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao tặng 2 “Mái ấm Công đoàn” cho 2 hộ gia đình và 130 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã trao tặng 50 suất quà, LĐLĐ huyện Phú Xuyên trao tặng 75 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Xúc động khi được nhận quà từ chương trình “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ Thành phố, chị Nguyễn Minh Nguyệt, đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Hồng Minh (huyện Phú Xuyên) chia sẻ: Cảm ơn các cấp Công đoàn và mong chương trình “Mái ấm Công đoàn” tiếp tục lan tỏa để nhiều đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác”.

Cũng tại chương trình, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Phú Xuyên và Công ty TNHH vận tải Hà Anh cũng đã trao tặng 40 suất quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về.

T. Trang