Sau khi khống chế chủ nhà hiếp dâm xong, gã yêu râu xanh còn chụp ảnh nạn nhân không mặc quần áo rồi đưa thư đến nhà, ép nạn nhân phải đưa 20 triệu đồng không sẽ đưa lên mạng xã hội.

Theo tài liệu của cơ quan công an, sau khi thỏa mãn thú tính xong, gã yêu râu xanh còn dùng điện thoại di động của mình, bắt chị V. chụp một loạt kiểu ảnh nude. Gã còn định hiếp dâm nạn nhân lần nữa nhưng chị V. đã nghĩ ra cách giả vờ bị động kinh, chân tay co giật, mắt trợn trừng... Tưởng nạn nhân bị bệnh thật, gã yêu râu xanh vội chạy mất...

Hơn chục ngày sau, vào tối 4/9, khi chị V. đi từ nhà ngoại về thì thấy một tờ giấy treo lủng lẳng phía ngoài cửa với nội dung: “Nếu không muốn những hình ảnh của mình mọi người biết thì gọi đến số điện thoại 01654....”.

Am muu cua ke cam dao khong che hiep dam chu nha - Anh 1

Sau khi xông vào nhà hiếp dâm chủ nhà Chung còn chụp ảnh nạn nhân không mặc quần áo rồi tống 20 triệu đồng.

Sợ gã này sẽ tung ảnh lên mạng xã hội, hôm sau, chị V. thử liên lạc với số điện thoại trên tờ giấy. Đầu dây bên kia là gã đàn ông đã từng hãm hại chị (bởi chị chưa thể quên được giọng nói của gã). Gã yêu cầu chị V. phải đưa cho gã 20 triệu đồng, nếu không sẽ tung tất cả những bức ảnh gã chụp chị trong tình trạng không quần áo đêm hôm trước lên mạng xã hội facebook cho mọi người cùng thấy.

Đến ngày 6/9, nạn nhân đã được gia đình động viên, khuyên nhủ nên chị V. đã đến công an huyện Hưng Hà trình báo sự việc.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin thông tin, công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) vừa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam (có phê chuẩn của Viện KSND cùng cấp) đối với Phạm Xuân Chung (30 tuổi, trú tại thôn Duyên Nông, xã Điệp Nông, Hưng Hà) về tội “Hiếp dâm”.

Theo lời khai của Chung vào đêm 24/8, sau khi đi uống rượu về Chung thấy chị V. mặc váy đứng trước cửa, thú tính nổi lên Chung về nhà lấy một con dao rồi đến cạy cửa nhà chị V. vào xin ngủ. Sau khi lên giường Chung đã hiếp dâm chị.

Sau khi gây án đến ngày 7/9, Chung đã bị công an huyện Hưng Hà mời lên làm việc. Tại cơ quan công an Chung đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiên tại, ngoài khởi tố đối tượng Chung về tội "Hiếp dâm", cơ quan công an huyện Hưng Hà đang củng cố chứng cứ để khởi tố đối tượng này về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Xuân Nguyễn