Game4V.com - Âm Nhạc Hiệp là một game online 3D thuộc thể loại trò chơi âm nhạc vũ đạo được phát triển bởi công ty danh tiếng Snail Games. Với một trò chơi khiêu vũ nhẹ nhàng thì những hiệu ứng chiến đấu đầy màu sắc khi thi triển kỹ năng dance battle trong Âm Nhạc Hiệp quả là điều tuyệt vời nhất mà NSX có thể đem lại cho game thủ.

Âm Nhạc Hiệp Trailer

Âm Nhạc Hiệp đã kế thừa phát huy một số tính năng sáng giá từ người tiền nhiệm, nổi bật trong số đó chính là hệ thống nhân dạng phong phú của người chơi, sẽ không có bất kỳ giới hạn nào khi người chơi có thể hóa thân thành thiên thần, quỷ dữ hay thậm chí – để thêm phần khôi hài, là người khổng lồ, để cùng so tài trên một đấu trường khiêu vũ.

Trong thế giới âm nhạc đó có một nhóm người được gọi Music Man . Họ là những người yêu thích thời trang, âm nhạc và có vũ đạo siêu phàm. Với những hiểu biết và tín ngưỡng về âm nhạc của mình, họ có thể thông qua tâm linh dị biến triệu hoán âm nhạc nguyên thần của bản thân.

Âm nhạc nguyên thần được phia chia ra làm nhiều chủng loại, dựa theo mỗi loại âm nhạc khác nhau như Jazz, Pop, Electro... mà sẽ có các nguyên thần tương ứng. Thông thường thì các nguyên thần sẽ có hình thái một tinh linh đáng yêu ở bên cạnh người chơi trong mỗi điệu nhảy, nhưng khi chiến đấu thì chúng sẽ khôi phục lại hình dạng to lớn, tràn đầy sức mạnh. Mỗi người chơi sẽ đều có một nguyên thần thuộc tính riêng mình, qua đó cùng nhau phiêu lưu và trưởng thành.

Sẽ có nhiều nội dung rất thú vị được cập nhật trong tháng 8, đây cũng là một trong những nguyên nhân Âm Nhạc Hiệp được đông đảo game thủ chào đón nhất tại CJ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này các bạn đọc giả chú ý đón xem.

Game4V's News

Các file đính kèm: a">

1.jpg Kích thước: 51,9 KB Đọc: 0