Người đẹp 'Mamma Mia' và tài tử phim 'Sóc Alvin siêu quậy' bí mật đi chơi riêng sau buổi tiệc ra mắt phim mới vào tháng trước.

Amanda Seyfried và Justin Long.

Nhiều nguồn tin tiết lộ trên tờ Us, Amanda Seyfried đang bắt đầu một mối quan hệ mới với nam diễn viên 35 tuổi Justin Long. Cặp sao đã có vài lần hẹn hò dù chưa chính thức công khai. Nguồn tin chia sẻ: "Jutin là một người siêu kín kẽ trong chuyện riêng tư bởi vậy thật khó để biết anh gặp gỡ Amanda ra sao. Tuy nhiên họ đã quen biết một thời gian khá lâu từ khi cả hai còn đang để mắt tới những người khác. Gần đây họ bắt đầu đi chơi với nhau nhiều hơn dù rất bận rộn. Amanda và Justin đều không sốt sắng mà để tình cảm đến một cách tự nhiên".

Tin đồn Amanda Seyfried cặp với bạn trai cũ của Drew Barrymore rộ lên từ sau bữa tiệc mừng lễ ra mắt phim Lovelace của Amanda tại New York vào tháng trước. "Họ quấn quýt trong suốt bữa tiệc và tâm tình thân mật ở một góc vắng", một nhân chứng tiết lộ. Sau đó, chàng và nàng rời đi cùng nhau.

Amanda tại lễ ra mắt phim "Lovelace" tại New York vào tháng 7.

Amanda Seyfried từng vướng tin đồn tình cảm với rất nhiều tài tử từ sau khi cô chia tay Dominic Cooper - bạn diễn trong phim Mamma Mia. Cô bị bắt gặp dạo phố, mua sắm với các anh chàng như Ryan Phillippe, Alexander Skarsgard và Josh Hartnett. Tuy vậy, bản thân người đẹp chưa bao giờ xác nhận chuyện yêu đương và các mối quan hệ của cô cũng rất chóng tàn. Trong khi đó, Justin Long vẫn là tài tử độc thân sau khi cuộc tình sâu đậm với "thiên thần" Drew Barrymore tan vỡ năm 2010.

Hoài Vũ