Amazon tích cực thu nạp nhân tài chế tạo smartphone

Gốc
Hãng Amazon đang tích cực phát triển mẫu smartphone mang thương hiệu riêng của hãng, và nỗ lực này được thể hiện qua thực tế thu nạp “nhân tài” mạnh mẽ trong thời gian qua.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: intellectdigest.com)

Theo ghi nhận thì các chuyên gia Windows Phone được Amazon rất “chuộng,” như cựu giám đốc Charlie Kindel của Microsoft đã gia nhập đội ngũ nhân sự của “gã khổng lồ kinh doanh trực tuyến” hồi tháng Tư vừa qua.
Và mới nhất là vị quan chức phụ trách mảng trải nghiệm giới phát triển của Nokia là Marco Argenti, khi ông này xác nhận rằng đã chia tay Nokia để góp mặt trong đội ngũ dịch vụ Web của Amazon.
Cựu quan chức của hãng điện thoại Phần Lan cho biết: “Những gì đã có tại Nokia thật tuyệt, tôi rất vui vì được là một phần trong đó và hy vọng hãng sẽ có những thành công vĩ đại trong tương lai. Hiện giờ, tôi đang trông đợi chương mới tại Amazon.”
Giới truyền thông cho rằng Argenti sẽ kết hợp chặt chẽ với Kindel, bởi vị cựu giám đốc của Microsoft đang chịu trách nhiệm xây dựng đội ngũ mới trong khối dịch vụ Web của Amazon với mục tiêu tập trung vào các sản phẩm di động./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin nóng

Tin mới