Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Amber Heard bán nhà

Vì tình hình tài chính khó khăn, Amber Heard phải lặng lẽ bán bất động sản ở sa mạc khô cằn. Đây được cho là nơi cô từng trốn tránh truyền thông sau thua kiện.

Giây phút Amber Heard nghe mức phạt 15 triệu USD Amber Heard cho biết phán quyết của tòa khiến cô đau lòng và thất vọng. Cô cùng đội ngũ của mình sẽ lên kế hoạch kháng cáo.

Ngày 31/7, TMZ đưa tin Amber Heard lời gần gấp đôi khi lặng lẽ sang tên ngôi nhà ở thung lũng Yucca, California (Mỹ) cho chủ mới. Cô chi 570.000 USD mua bất động sản hồi năm 2019, và giờ sang nhượng lại với giá 1,1 triệu USD.

"Đại dịch Covid-19 khiến giá trị những ngôi nhà trên sa mạc ở California tăng vọt do mọi người đều làm việc từ xa. Vì thế, Amber lời khi bán nhà là điều không gây ngạc nhiên", nguồn tin cho biết.

Người mua ngôi nhà của sao Aquaman là cặp vợ chồng bình thường, với người chồng làm trong ngành bảo hiểm ở Las Vegas và cô vợ là thư ký lâu năm. Hai người không có mối liên hệ nào với Heard trước đó. Họ thỏa thuận với Heard hoàn toàn bằng tiền mặt.

 Bên ngoài ngôi nhà của Amber Heard ở thung lũng Yucca, California (Mỹ). Ảnh: Dirt.

Bên ngoài ngôi nhà của Amber Heard ở thung lũng Yucca, California (Mỹ). Ảnh: Dirt.

Được xây dựng từ năm 2015, ngôi nhà có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và nằm trên khu đất rộng 24.300 m2. Bên trong có nhà bếp không gian mở, khu vực ăn uống có trần hình vòm và cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn cho tầm nhìn ra quang cảnh sa mạc xung quanh.

Phòng ngủ chính có bồn tắm kiểu spa. Ngôi nhà cũng có sân rộng, một nhà để xe có thể chứa tới 5 chiếc ôtô và được hoàn thiện bằng gỗ đặc trưng của một ngôi nhà hoang.

Không phải dinh thự quá sang trọng hay cơ ngơi triệu USD ở khu trung tâm, đây được mô tả là "ngôi nhà giữa sa mạc khô cằn, không có trung tâm thương mại gần đó và dân số ít ỏi".

SCMP cho biết Heard thường xuyên lui tới thung lũng Yucca nhiều năm qua, song đây không phải nơi ở chính của cô. Tuy nhiên sau thua kiện Johnny Depp hồi tháng 6, Heard đã sử dụng chỗ này như nơi ẩn náu để tránh xa tất cả sự chú ý của giới truyền thông.

 Amber Heard chia sẻ ảnh chụp ở thung lũng Yucca. Ảnh: SCMP.

Amber Heard chia sẻ ảnh chụp ở thung lũng Yucca. Ảnh: SCMP.

Hiện tại, Heard sống ở Hamptons (Mỹ). Cô được nhìn thấy săn quần áo giá rẻ, một mình đi siêu thị. Nữ diễn viên phải thắt lưng buộc bụng vì đang đối diện khoản tiền bồi thường 10,35 triệu USD cho chồng cũ.

Quốc Minh