Amee hát tặng đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học

Gốc
Toàn bộ doanh thu MV 'Tình bạn diệu kỳ' phiên bản đặc biệt và doanh thu bản quyền ca khúc của Amee sẽ gửi tặng tới đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học Minh Hiếu - Tất Minh để cảm ơn một câu chuyện truyền cảm hứng thật đẹp và tiếp lửa cho hành trình đèn sách phía trước.
0:00 / 0:00
0:00

Tối 23/2/2021, ca sĩ Amee chính thức phát hành MV Tình bạn diệu kỳ phiên bản đặc biệt, với sự góp mặt của 2 rapper Ricky Star, Lăng LD cùng những thành viên nổi bật một thời của nhóm nhảy St.319 như LP, Jenny, Jamie, Blake, Stu, Rian, Rachel…

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh căng thẳng, MV Tình bạn diệu kỳ được thực hiện với hình thức tự quay tại chính nhà của Amee, Ricky Star, Lăng LD và những vũ công nhằm hạn chế việc tụ tập đông người, bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng. Sau khi dùng âm nhạc của mình lan tỏa thông điệp tích cực trong giai đoạn chống dịch lần này, Amee tiếp tục truyền tải thông điệp về tình bạn nhưng vẫn không quên việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

MV "Tình bạn diệu kỳ" có sự kết hợp của Amee với Lăng LD, Ricky Star

Ở cuối MV, Amee và ekip gửi gắm một định nghĩa về 2 từ "bạn thân": Bạn là người thân và là một phần thân thể của mình và lời cảm ơn đến câu chuyện của đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học Minh Hiếu – Tất Minh: "Tình bạn diệu kỳ của 2 bạn là cảm hứng viết nên ca khúc này, và thật nhiều câu chuyện về sau…".

Tất Minh bị khuyết tật từ nhỏ và khó khăn trong việc đi lại, nhất là đi học. Thấy bạn bị như vậy, Minh Hiếu đã hàng ngày đến nhà, cõng Minh đi học suốt 10 năm. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, cả hai đều đạt điểm cao, trên 28 điểm. Hiện Minh Hiếu đang học ĐH Y Thái Bình và Tất Minh học ĐH Bách khoa Hà Nội

Amee và Ricky Star chia sẻ, toàn bộ doanh thu của MV Tình bạn diệu kỳ phiên bản đặc biệt và doanh thu bản quyền của ca khúc sẽ gửi tặng tới Minh Hiếu – Tất Minh để cảm ơn một câu chuyện truyền cảm hứng thật đẹp và tiếp lửa cho hành trình đèn sách phía trước của các bạn.

Ca khúc Tình bạn diệu kỳ được Ricky Star, Lăng LD và Hứa Kim Tuyền sáng tác với giai điệu vui tươi, sôi động, lyric đầy tính đoàn kết, tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng. Lyrics video của ca khúc hiện tại đã đạt hơn 14 triệu lượt xem, 235 nghìn lượt yêu thích trên YouTube. Trên Tiktok, Tình bạn diệu kỳ cũng lọt vào top trending với trên 211 triệu lượt xem, 800 nghìn video cover vũ điệu tình bạn và sử dụng nhạc nền.

Bảo Minh - Ảnh: N.V

Nguồn Phụ Nữ VN https://phunuvietnam.vn/amee-cung-lang-ld-ricky-star-hat-tang-doi-ban-10-nam-cong-nhau-di-hoc-20210224093203661.htm