Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

America's Got Talent: Trầm trồ với màn ảo thuật thay đồ 'nhanh như chớp' nhận nút vàng

Dàn giám khảo và khán giả phải tròn mắt ngạc nhiên vì không hiểu sao cô gái có thể thay đồ nhanh đến vậy.

Lea Kyle là một nữ ảo thuật giá 25 tuổi đến từ Pháp, đã xuất hiện lần đầu trên sân khấu “America’s Got Talent” trong tập phát sóng tối 29/6 vừa qua.

Trong phần phỏng vấn, Kyle bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với giám khảo Heidi Klum. “Tôi rất yêu thời trang. Tôi rất mừng khi được gặp Heidi Klum vì cô ấy là nữ hoàng thời trang”.

Trên sân khấu, nữ nghệ sĩ đã có màn biểu diễn vô cùng ấn tượng. Cô thay đổi phục trang trong chớp mắt, khiến dàn giám khảo phải trầm trồm, thán phục vì cô chỉ mất 2-3 giây đẻ diện bộ đồ mới.

Màn trình diễn của Kyle nhanh chóng được khán giả hưởng ứng nhiệt liệt, giám khảo Klum bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ ảo thuật gia: “Bạn đang thực sự giống như có phép thuật đấy. Thật hoàn mỹ. Bạn biết tôi yêu thời trang đến mức nào và tôi cảm thấy như chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy ai giỏi như bạn. Vì vậy tôi cảm thấy bạn nên đi thẳng đến các vòng thi trực tiếp. Bạn nghĩ sao?”. Ngay sau đó, Klum đã đứng dậy nhấn nút vàng quan trọng cho Kyle trong sự reo hò của đám đông.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/america-s-got-talent-tram-tro-voi-man-ao-thuat-thay-do-nhanh-nhu-chop-nhan-nut-vang-post1350707.tpo