Ấn Độ: Bé trai sinh trên máy bay được miễn phí vé suốt đời

Gốc
Một hãng hàng không của Ấn Độ vừa tặng cho một cậu bé mới sinh món quà sinh nhật mà bố mẹ em khó mà theo được vì độ "chịu chơi".

Jet Airways vừa cho biết hãng sẽ cung cấp vé máy bay miễn phí suốt đời cho một cậu bé sinh ra trên một trong những chuyến bay từ Ả-rập Saudi đến Ấn Độ.

Hôm chủ nhật (18/6), mẹ của cậu bé này sinh sớm vào khi đang ở độ cao 10.000m, hãng hàng không cho biết, tuy không tiết lộ danh tính để bảo vệ sự riêng tư cho hành khách này.

Một nhân viên y tế trong số những hành khách đi trên chuyến bay cùng với các thành viên phi hành đoàn đã đỡ đẻ thành công. Sau đó, máy bay phải chuyển hướng đến Mumbai để đưa người phụ nữ vào bệnh viện dù điểm đến lẽ ra là thành phố Kochi. Phát ngôn viên Jet Airways cho biết cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh.

Ấn Độ: Bé trai sinh trên máy bay được miễn phí vé suốt đời - Ảnh 1

Cậu bé sẽ được bay miễn phí cả đời

Hãng hàng không không tiết lộ quốc tịch của cậu bé mới sinh. Tuy nhiên, em sẽ có rất nhiều lựa chọn đi lại ở Ấn Độ và nhiều nơi khác vì Jet Airways là hãng hàng không lớn nhất nước này, bay tới 65 điểm đến trong nước và quốc tế.

Việc sinh con trên máy bay rất hiếm nhưng không phải là chưa từng xảy ra. Hộ chiếu của những cô bé cậu bé này sẽ có thêm dòng "người được sinh ra trên máy bay".

Ngoài Jet Airways, trên thế giới có khoảng 5 hãng hàng không trao đặc quyền bay miễn phí cả đời cho "những người sinh trên trời" như Thai Airways và AirAsia.

Virgin Atlantic tặng vé miễn phí cho một em bé đến năm 21 tuổi trong khi hãng hàng không Philippines Cebu Pacific tặng một cô bé mới sinh một triệu điểm bay thường xuyên vào năm ngoái.

Tin nóng

Tin mới