Bắt đầu từ ngày 25/11, iPhone 4S sẽ có mặt tại thị trường Ấn Độ thông qua hai nhà cung cấp lớn tại đất nước này.

iPhone 4S (Ảnh: Apple)

Theo tờ Thời báo Ấn Độ, một trong hai hãng viễn thông của nước này sẽ cung cấp iPhone 4S là Bharti Airtel. Tuy nhiên, hãng này vẫn chưa đưa ra một thông báo nào về thông tin này trên website chính thức của mình.

Trái lại, nhà cung cấp iPhone 4S thứ hai tại Ấn độ là Aircel đã xác nhận thông tin trên trang web rằng, họ sẽ bắt đầu bán iPhone 4S tại các cửa hàng của Aircel từ ngày 25/11 tới đây. Aircel cũng cho biết họ bắt đầu nhận các đơn đặt hàng từ thứ Sáu tuần này.

Tuy nhiên, cả hai nhà cung cấp này đều chưa đưa ra giá bán cụ thể của iPhone 4S. Theo tờ thời báo Ấn Độ, dự tính phiên bản 16GB có thể sẽ được bán với giá khoảng 696 và 795 USD.

Theo nghiên cứu của CyberMedia Research thì thị trường điện thoại di động tại Ấn Độ được dự đoán là sẽ tăng trưởng khoảng 30% trong năm tới, đạt khoảng 18 tỉ USD.

iPhone 4S bắt đầu được tung ra thị trường Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản và Australia vào ngày 14/10. Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, Apple đã bán được tổng cộng 4 triệu chiếc. Cuối tuần trước, chiếc điện thoại này tiếp tục được bán tại 15 nước khác trên thế giới.

Tại Hongkong, khi iPhone 4S được bán ra thị trường vào thứ Năm tuần trước, cảnh sát đã phải tham gia vào việc giữ trật tự vì có tới 3.000 người xếp hàng để chờ mua chiếc điện thoại này.

Tại Mỹ, các cửa hàng bán lẻ đều ở tình trạng không đủ hàng để cung cấp cho khách hàng. Ở nhiều nơi, khách hàng muốn mua chiếc điện thoại này phải đặt trước 14 ngày.

Tin bài liên quan:

iPhone 4S - smartphone bán chạy nhất ở Mỹ

Thêm nhiều thị trường có iPhone 4S

Phát hiện nguyên nhân pin yếu của iPhone 4S

5 điều nên biết khi mua iPhone 4S

iPhone 4S lập kỉ lục mới

Có nên sở hữu iPhone 4S?

iPhone 4S: Phiên bản thành công nhất của Apple?

Thế giới chào đón iPhone 4S

Chưa iPhone 5, Apple ra mắt iPhone 4S

Tác giả : Tuấn Đức (Theo Cnet)

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Ấn Độ - thị trường tiếp theo của iPhone 4S

Ý kiên của bạn