Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

An Giang: Nhóm người từ Bình Dương về bỏ trốn sau khi lấy mẫu test nhanh

Dự định là sáng 29.6, cơ quan chức năng sẽ tiến hành lấy mẫu để gửi xét nghiệm PCR thì cả nhóm người về từ Bình Dương đã bỏ trốn trước đó.

Trưa 29.6, ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch UBND H.Chợ Mới, tỉnh An Giang xác nhận vẫn chưa tìm được Hồ Văn TủL (SN 1997), Trần Văn Đức (SN 1992) và Phạm Ngọc An (SN 2007) - cùng ngụ ấp Long Quới 2, xã Long Điền B, H.Chợ Mới. Cả nhóm người này đã trốn sau khi test nhanh tại Trung tâm Y tế H.Chợ Mới.

Thông báo truy tìm nhóm người từ Bình Dương về trốn khỏi Trung tâm Y tế sau khi lấy mẫu test nhanh - Ảnh: Trung tâm Y tế H.Chợ Mới

“Hiện địa phương đang liên hệ cơ quan chức năng để xác định vị trí của nhóm người này. TủL, Đức, An đã lấy mẫu test nhanh và cho kết quả âm tính. Dự định là sáng 29.6, sẽ tiến hành lấy mẫu để gửi xét nghiệm PCR”, ông Hiếu thông tin.

Cũng theo ông Hiếu, khi cơ quan chức năng tìm được nhóm người này, tùy theo mức độ sẽ giao cho công an xử lý. Theo thông báo của Trung tâm Y tế H.Chợ Mới, TủL, Đức và An đã trốn cách ly y tế khi về từ vùng dịch (thuộc P.Lái Thiêu, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương) vào tối 28.6.

Tô Văn

Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/an-giang-nhom-nguoi-tu-binh-duong-ve-bo-tron-sau-khi-lay-mau-test-nhanh-167730.html