An Giang tặng bằng khen cho phóng viên Báo Lao Động

Gốc
Chiều 19.6, tại TP Long Xuyên, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng đại diện sở, ngành tỉnh An Giang đã tổ chức buổi họp mặt phóng viên thường trú nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ông Võ Anh Kiệt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi họp mặt. Dịp này, tỉnh An Giang cũng tặng Bằng khen UBND tỉnh cho phóng viên Báo Lao Động.

An Giang tặng bằng khen cho phóng viên Báo Lao Động - Ảnh 1

PV Báo Lao Động, một trong 4 phóng viên thường trú, được tỉnh An Giang tặng Bằng khen UBND tỉnh An Giang. Ảnh: T.S

Trong không khí thân tình và cởi mở, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND cùng đại diện các sở, ngành đã lắng nghe những tâm tư, tình cảm, những trao đổi, đóng góp, kiến nghị của phóng viên thường trú nhằm có điều kiện, môi trường tác nghiệp tốt hơn, sâu rộng hơn...

Đánh giá cao những trao đổi chân tình, tâm huyết của phóng viên và trả lời thẳng thắn những ý kiến đóng góp thiết thực và giàu tính xây dựng..., thay mặt Tỉnh ủy, HĐND tỉnh An Giang, ông Võ Anh Kiệt thừa nhận, thời gian qua mối quan hệ cũng như sự quan tâm giữa một số ban, ngành tỉnh An Giang với giới báo chí, truyền thông có sự lắng dịu so với trước đó... Tuy nhiên, gần đây, lãnh đạo tỉnh đã nhận ra tồn tại này và quyết tâm cải thiện một cách quyết liệt và thực chất.

Dịp này, ông Kiệt cũng thiết tha kêu gọi các cơ quan báo chí cần phản ánh khách quan, trung thực, trên tinh thần xây dựng để lãnh đạo tỉnh chỉ đạo, điều hành và có những giải pháp kịp thời, hiệu quả giúp chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành… góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Dịp này lãnh đạo UBND tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho 4 phóng viên thường trú có thành tích tuyên truyền tháng Du lịch An Giang năm 2017, trong đó có Lục Tùng - phóng viên Báo Lao Động.

Trà Sư

Tin nóng

Tin mới