Án mạng kinh hoàng ở Úc: Đầu bếp giết và nấu thịt bạn gái

Gốc
(Tin Nóng) Đầu bếp Marcus Peter Volke (28 tuổi, ở Brisbane, Úc) đã giết và phân thây bạn gái người Indonesia rồi nấu ăn. Khi bị cảnh sát phát hiện, y bỏ chạy và tự cắt cổ chết.

Cảnh sát đưa thùng đựng thi thể phát hiện trong căn hộ của đầu bếp Volke tại Brisbane, ngày 5.10 - Ảnh: CourierMail

Trang tin CourierMail (Úc) ngày 6.10 cho biết tối 4.10, hàng xóm của Volke tại chung cư DoubleOne 3 sang trọng ở khu Teneriffe, thành phố Brisbane gọi điện báo cảnh sát là có mùi hôi thối ở chung cư từ mấy ngày nay.

Khi cảnh sát đến nơi, họ dò tìm và phát hiện mùi hôi xuất phát từ căn hộ của Volke, nơi y mới đến sống với cô bạn gái người Indonesia. Khi cảnh sát gõ cửa, Volke nhảy qua cửa sổ chạy trốn với dấu máu vương vãi dẫn ra đường phố. Y chạy đến một khu phố rồi nhảy vào trong một thùng rác lớn khi phát hiện cảnh sát đã vây kín.

Cảnh sát bao vây và kêu hàng, khi người ta lật thùng rác thì phát hiện Volke đã chết với cổ họng bị cắt, được cho là tự sát.

Cảnh tượng trong căn hộ của Volke mới rùng rợn khi cảnh sát tìm thấy một phần thi thể, được cho là của bạn gái người Indonesia, ở trong nồi trên bếp lò. Ngoài ra còn nhiều phần thi thể khác vương vãi dưới đất.

Mẹ của Volke ở Victoria ngày 5.10 kể rằng tuần trước bà có gọi điện cho con và Volke rất vui vẻ, hạnh phúc.

Bà cho hay Volke vừa về Úc sau khi làm đầu bếp cho nhiều tàu của nước ngoài hơn 1,5 năm nay. Con bà đã quen bạn gái người Indonesia, cũng là một đầu bếp, trên một du thuyền quốc tế.

Chung cư nơi xảy ra vụ phân thây nấu thịt ở Brisbane, Úc - - Ảnh: CourierMail

Tin Nóng

Tin nóng

Tin mới