Thông tin ban đầu, ông Bảy cầm dao đâm chém túi bụi khiến bà Lan gục chết, rồi ông Bảy đóng cửa phòng trọ, tự sát.

An mang o Binh Phuoc: Chem chet nguoi tinh roi tu sat - Anh 1

Căn phòng trọ nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Bạch Long

Vào khoảng 8 giờ ngày 1.3, tại khu nhà trọ L. (P.Thác Mơ, TX. Phước Long, tỉnh Bình Phước) đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, bà Lê Thị Lan (51 tuổi, chủ một đại lý vé số) đang ngồi kiểm vé số thì bất ngờ bị ông Nguyễn Đình Văn (55 tuổi, tên thường gọi là Bảy) cầm dao lao vào đâm chém túi bụi khiến bà Lan gục ngã tại chỗ. Ông Bảy và bà Lan sống như vợ chồng tại khu nhà trọ này.

Người dân trong xóm trọ cho biết khi họ cố lao vào can ngăn thì bị ông Bảy cầm con dao bản lớn dọa chém, nên không ai dám tiếp cận. Sau đó, ông Bảy đóng kín cửa phòng trọ rồi dùng dao tự sát .

Khi người dân cùng lực lượng chức năng phá cửa xông vào thì bà Lan đã tử vong. Ông Bảy được đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

An mang o Binh Phuoc: Chem chet nguoi tinh roi tu sat - Anh 2

Vụ án mạng gây rúng động khiến cả khu trọ hoang mang

Những người sống ở khu trọ này cho biết bà Lan thuê phòng sống ở đây gần 15 năm nay, còn ông Bảy mới chuyển về sống chung sống với bà Lan khoảng hơn một năm nay. Hằng ngày ông Bảy đi bán vé số và phụ thu tiền giúp bà Lan từ những người bán vé số khác.

Người dân sống tại khu nhà trọ cũng cho biết đêm qua (29.2), hai nạn nhân có cãi nhau kịch liệt và ông Bảy đã đem đốt hết quần áo của mình.

Đến 14 giờ cùng ngày (1.3), cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ án mạng.

Bạch Long