Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

An ninh Thủ đô luôn là tờ báo gần gũi, gắn kết và tình nghĩa của Công an Hà Nội

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã khẳng định như vậy khi dẫn đầu đoàn cán bộ lãnh đạo, chỉ huy đến thăm Tòa soạn và chúc mừng tập thể Ban Biên tập, cán bộ chiến sỹ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên An ninh Thủ đô nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-1925/21-6-2021.

Cùng đi với Trung tướng Nguyễn Hải Trung tới Tòa soạn An ninh Thủ đô thăm và chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6 có Đại tá Nghiêm Thị Minh Hương, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ; Đại tá Trần Đình Nghĩa, Trưởng phòng Tham mưu; Thượng tá Trần Văn Hùng, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị - CATP Hà Nội và cán bộ các phòng chức năng, nghiệp vụ.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP và đoàn công tác chúc mừng Ban Biên tập An ninh Thủ đô nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trung tướng Nguyễn Hải Trung ân cần thăm hỏi và chúc mừng với Ban Biên tập An ninh Thủ đô trong ngày vui, ngày kỷ niệm của các nhà báo đang hoạt động trong nền báo chí cách mạng Việt Nam, phục vụ Tổ quốc và nhân dân. Đồng chí Giám đốc CATP khẳng định, An ninh Thủ đô luôn là tờ báo rất gần gũi, gắn kết và tình nghĩa của lực lượng Công an Thủ đô Hà Nội.

Đảng ủy- Ban Giám đốc Công an Hà Nội có sự đồng thuận khi đề xuất Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an để tạo điều kiện về cơ cấu tổ chức, cơ chế hoạt động... cho An ninh Thủ đô tiếp tục phát triển, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền cho lực lượng Công an Nhân dân trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Người đứng đầu CATP Hà Nội cho rằng, dù tờ báo đang chuyển mình thay đổi trong cơ chế, nhưng mỗi cá nhân trong đơn vị luôn nỗ lực đoàn kết vượt qua bối cảnh và hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ chính trị.

“Các đồng chí cần luôn ghi nhớ trách nhiệm mỗi cá nhân trong đơn vị là những người chiến sỹ Công an hoạt động trong công tác báo chí, đảm nhận trách nhiệm là tiếng nói của lực lượng công an, rất gần gũi với lực lượng Công an Thủ đô và gần gũi với nhân dân Thủ đô"- Trung tướng Nguyễn Hải Trung nhấn mạnh. "Vì vậy, Ban Biên tập An ninh Thủ đô cần tiếp tục động viên, chia sẻ với cán bộ, phóng viên, biên tập viên trong tòa soạn cố gắng, nỗ lực cao để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, vì danh dự của chính mình và của lực lượng". Đồng chí Giám đốc CATP cho biết, trong thời gian tới, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an Hà Nội sẽ làm việc với các cơ quan chức năng của Bộ Công an để đề xuất, tạo điều kiện cho An ninh Thủ đô được hoạt động một cách thuận lợi nhất, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của lực lượng công an.

Qua Ban Biên tập An ninh Thủ đô, Trung tướng Nguyễn Hải Trung gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, phóng viên, biên tập viên An ninh Thủ đô nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6

“Qua các đồng chí trong Ban Biên tập An ninh Thủ đô, tôi gửi tới toàn thể CBCS, phóng viên, biên tập viên, cán bộ của Tòa soạn An ninh Thủ đô lời chúc sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam” - Trung tướng Nguyễn Hải Trung nói.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của người đứng đầu lực lượng Công an Hà Nội dành cho tập thể cán bộ chiến sỹ An ninh Thủ đô, Thượng tá Nguyễn Thanh Bình thay mặt Ban Biên tập An ninh Thủ đô cảm ơn đồng chí Giám đốc và Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội luôn gần gũi, quan tâm, chia sẻ và sát sao chỉ đạo An ninh Thủ đô. Thượng tá Nguyễn Thanh Bình khẳng định: “Mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên đều cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền, đặc biệt bám sát những hoạt động của Bộ Công an, CATP Hà Nội, hoạt động của các phòng nghiệp vụ, công an các quận, huyện, thị xã. Ở thời điểm hiện tại, An ninh Thủ đô cũng đang tìm cách tháo gỡ khó khăn về cơ chế hoạt động, tìm lối đi cho riêng mình”.

Báo cáo với đồng chí Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Thượng tá Nguyễn Thanh Bình khẳng định, tập thể cán bộ, chiến sĩ An ninh Thủ đô luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của một thương hiệu báo chí đã được tin tưởng và có bề dày truyền thống 45 năm; là một trong những kênh thông tin chính thống tuyên truyền về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như đấu tranh, phản bác với các thế lực thù địch, một cách rất có hiệu quả của lực lượng Công an Thủ đô và thành phố Hà Nội.

Châu Anh

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/an-ninh-thu-do-luon-la-to-bao-gan-gui-gan-ket-va-tinh-nghia-cua-cong-an-ha-noi-post470453.antd