“Ăn trái cấm” tuổi 15, có thai không?

Gốc
(VOV) - Việc đầu tiên muốn nói với em về vấn đề pháp luật em đã phạm tội quan hệ tình dục với trẻ em vị thành niên.

Chương trình có sự tham gia của chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn và bác sỹ Hoàng Thúy Hải.

Em có vợ con và đã chia tay.Sau đó, em đã sống chung với người khác được 1 năm. Khi có em bé được 2 tháng thì cô ấy về thăm nhà và gọi điện nhắn đã yêu người khác. Đến nay đã được 7 tháng cô ấy lại nói chia tay người kia và muốn quay lại. Xin chương trình cho em một lời khuyên! (Cuộc gọi từ Đắk Nông)

Cô vợ sau của em nhìn cuộc hôn nhân vợ chồng như một trò chơi thích thì ở không thích thì đi. Em đã 1 lần dang dở rồi, cuộc đời còn phải làm ăn lo cho sự nghiệp, kiếm tiền nuôi con, chăm lo bố mẹ già. Lúc này em cũng đừng nhất thiết dễ dãi quá “thôi em về đây đi”. Mỗi hành vi ứng xử của cô ấy làm thì phải chịu trách nhiệm với nó. Em chững lại một thời gian sau đó nếu cô ấy sống có trách nhiệm tử tế, chăm sóc đứa con đàng hoàng, chịu khó làm ăn… xứng đáng gắn kết dài lâu thì em đón cô ấy cũng không muộn.

Em 25 tuổi, chưa vợ cảm thấy bộ phận sinh dục nhỏ! (Cuộc gọi từ Quảng Ninh)

Kích thước gần 10cm không phải là nhỏ. Nó vẫn hoạt động được chức năng của nó là không có vấn đề gì. Em cần tự tin vào bản thân cần tập trung vào kỹ thuật và kỹ năng khác. Em chưa làm gì đã nghĩ là nhỏ, quan trọng là chất lượng của nó. Còn với bạn gái, nhất là bạn gái Việt kích cỡ không phải là một phần thiết yếu mà tập trung vào các vấn đề khác như tình cảm, công đoạn… tất cả những điều đó em cần phải học và thay đổi suy nghĩ của mình.

Em bị khiếm thị yêu một người đã có gia đình hơn em… chục tuổi và hiện cô ấy làm việc tận TP HCM. Em có nên chờ đợi… đến Tết cô ấy về trả lời không? (Cuộc gọi từ Yên Bái)

Chị ấy là một con người chững trạc tự nhận ra mình là ai. Chị ấy nhìn nhận đánh giá cuộc sống thực tế hơn em rất nhiều. Em có yêu thật lòng nhưng em thưa chuyện này với bố mẹ chắc bố mẹ em có ý kiến. Em còn có điều kiện để đến được những người phù hợp hơn quan tâm đến mình Cửa sổ tình yêu mong muốn là người kết nối cho em./.

Bạn gái em 16 tuổi mới có kinh được 2 ngày chúng em có quan hệ tình dục có ảnh hưởng gì không? (Cuộc gọi từ Thái Nguyên)

Bạn gái em sinh năm 1997 đến năm nay mới 15 tuổi. Bản thân em không muốn có thai vì quá trẻ và đến với nhau không phải vì tình yêu thực chất.

Việc đầu tiên muốn nói với em về vấn đề pháp luật em phạm tội quan hệ tình dục với trẻ emvị thành niên. Dù được cô gái đồng ý hay dùng bất kỳ hình thức khác để được quan hệ tình dục với một người chưa đủ 16 tuổi là phạm tội xâm hại tình dục trẻ em.

Bạn gái em đã 15 tuổi và đã có kinh là bắt đầu sự rụng trứng nếu quan hệ tình dục không áp dụng biện pháp tránh thai thì vẫn có thể có thai như người bình thường ở người lớn.

Em 22 tuổi nhưng thể hiện mình là người kém hiểu biết về sức khỏe sinh sản về pháp luật và rất liều. Việc cho bạn gái uống thuốc ngừa thai sau 5 này quan hệ không có tác dụng. Thuốc tránh thai chỉ có tác dụng ngăn ngừa thụ thai trong vòng 72 giờ. Cách duy nhất chờ đợi đến vòng kinh tới có bị chậm không nếu chậm so với chu kỳ bình thường khả năng có thai là rất cao./.

Tin nóng

Tin mới