Ấn tượng nhân viên an ninh theo sát 24/24 bảo vệ "sao" Man City

Gốc
Khi các cầu thủ Man City đặt chân đến Việt Nam, luôn có những nhân viên an ninh theo sát bảo vệ 24/24. Điều đáng chú ý là không chỉ khán giả mà ngay cả phóng viên tác nghiệp cũng luôn phải giữ khoảng cách với các ngôi sao Ngoại hạng Anh.

CLB Man City không chỉ cẩn thận và chuyên nghiệp ở việc khảo sát kỹ lưỡng điều kiện ăn ở, tập luyện và thi đấu của các cầu thủ trước khi ký kết hợp đồng sang Việt Nam mà họ còn bảo vệ các ngôi sao của mình một cách rất kỹ lưỡng. Điều này đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả cũng như phóng viên tác nghiệp.

Khi các cầu thủ đặt chân đến Việt Nam, các nhân viên an ninh luôn theo sát từng hoạt động của các cầu thủ. Từ lúc xuống máy bay và di chuyển về khách sạn Marriott, các nhân viên an ninh luôn hạn chế việc các cầu thủ tiếp xúc cùng khán giả cũng như phóng viên tác nghiệp.

Trong buổi sáng ngày 26.7, khi Đoàn Man City đến giao lưu với sinh viên tại ĐH Quốc gia HN, dù chỉ có 4 cầu thủ là Clichy, Sagna, Mangala và thủ thành Caballero, tuy nhiên, các nhân viên an ninh vẫn theo rất sát và hộ tống các cầu thủ từ khi xuống xe đến khi tiến vào hội trường một cách rất cẩn thận.

Trước khi các cầu thủ xuống xe, nhân viên an ninh xuống đầu tiên và khảo sát quãng đường từ xe vào đến hội trường. Do nhận thấy lượng khán giả đứng ở trước cổng chào đón quá đông, nhân viên an ninh đã không để các cầu thủ xuống xe ngay mà phải mất quãng thời gian khá lâu để tìm phương án vào hội trường mà không bị khán giả làm phiền. Cũng chính vì vậy mà buổi giao lưu bị muộn đến 30 phút.

Thậm chí, phóng viên tác nghiệp tại hiện trường cũng bị nhân viên an ninh hạn chế tiếp cận cầu thủ. Nhân viên an ninh tỏ ra khá nghiêm khắc và cứng rắn. Trước khi để cầu thủ xuống xe để tham gia sự kiện, nhân viên an ninh này luôn dặn dò rất kỹ lực lượng bảo vệ, an ninh Việt Nam có mặt tại địa điểm mà các cầu thủ sẽ tham gia giao lưu.

Ngay cả trên sân tập trong buổi tối 26.7, các nhân viên an ninh cũng làm công tác khảo sát rất kỹ quãng đường từ hầm đi bộ ra đến mặt cỏ sân Mỹ Đình trước khi để cầu thủ ra sân tập. Các phóng viên tác nghiệp trên sân cũng bị hạn chế di chuyển đến mức tối đa trên sân và gần như không được đứng sát cầu thủ. Thậm chí, khu vực dành cho phóng viên tác nghiệp được bố trí lực lượng an ninh đứng cạnh.

Các nhân viên an ninh luôn có nhiệm vụ bảo vệ “từ chân đến răng” cho các ngôi sao Man City. Họ tỏ ra khá thận trọng và chuyên nghiệp trong cách làm việc, dù có phần hơi cứng nhắc.

Một số hình ảnh nhân viên an ninh đi theo bảo vệ sao Man City:

Tin nóng

Tin mới