Ancelotti: Barca có lợi thế hơn nhưng Real Madrid sẽ không dễ bị đánh bại

Gốc
HLV Carlo Ancelotti cho rằng Barcelona đang có lợi thế hơn ở trận El Classico vào tối nay nhưng ông tin Real Madrid sẽ giành kết quả khả quan ngay tại Nou Camp.

Blaugrana đang xếp đầu bảng La Liga sau chín vòng đấu và họ hơn chính đối thủ los Blancos ba điểm. Dù vậy, đội bóng xứ Catalan không thể đánh bại Madrid ở giải đấu này kể từ tháng 11 năm 2011.

Trước trận đối đầu vào tối nay, chiến lược gia người Italia tin rằng đội bóng của ông hành quân đến Nou Camp không phải để đi du lịch. HLV Ancelotti cho biết: “Tôi không rõ đội bóng nào đang nắm lợi thế hơn. Mọi người đều nghĩ đó là Barca nhưng chưa hẳn đó sẽ là điều tồi tệ với chúng tôi.”

“Trận đấu này sẽ rất khó khăn nhưng cuối tuần trước, chúng tôi đã có kết quả tốt và đang cải thiện mọi mặt. Real Madrid có thể có kết quả khả quan ngay tại Nou Camp.” - Cựu HLV PSG nói thêm.

“Điều quan trọng là chúng tôi phải có lòng dũng cảm và thể hiện phong cách riêng mà không phải là thi đấu phòng ngự. Chúng tôi cần đặc điểm đó khi chạm trán với Barca.”

HLV Ancelotti cũng loại trừ khả năng sẽ có kế hoạch đặc biệt dành cho Neymar. Ông cho hay: “Chúng tôi sẽ không có kế hoạch riêng để kiềm chế Neymar bởi nếu quá chú tâm vào anh ấy, Real Madrid sẽ phải trả giá vì họ vẫn còn đó Lionel Messi, Alexis Sanchez hay Andres Iniesta."

Theo Goal

Tin nóng

Tin mới