Ander Herrera đã hết lòng bảo vệ Zlatan Ibrahimovic sau những chỉ trích mà ngôi sao Thụy Điển phải nhận thời gian qua.

Ander Herrera het loi benh vuc Ibrahimovic - Anh 1

Ibra được Herrera động viên. Ảnh: Internet.

Zlatan Ibrahimovic đã có khởi đầu tuyệt vời ở Man United. Nhưng thời gian gần đây, anh thi đấu thật sự tệ hại, và bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn ngon ăn cho Quỷ đỏ. Theo đó, Ibrahimovic đã bị chê bai, chỉ trích không ít trong thời gian qua .

"Nếu một cầu thủ có thể trở lại và vượt qua thời điểm khó khăn này thì đó chính là Zlatan Ibrahimovic vì thái độ, vì cá tính, vì phong cách làm việc của anh ấy", Herrera nói với các phóng viên. "Tôi không có nghi ngờ gì về việc Ibrahimovic sẽ ghi rất nhiều bàn thắng cho chúng tôi.

Chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, không chỉ có Ibra. Anh ấy đem lại nhiều thứ cho đội bóng. Chúng ta không thể nói bất cứ điều gì về Ibra. Chúng ta có thể nói rằng Manchester United đang có một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới và thái độ thi đấu, hay cá tính của anh ấy luôn ở hàng đầu."

Ander Herrera còn nói thêm rằng, anh không hề cố ý trong cả 2 pha phạm lỗi dẫn đến 2 chiếc thẻ vàng mà mình nhận phải trong trận hòa 0-0 với Burnley: "Điều duy nhất tôi có thể nói là tôi không muốn phạm lỗi. Tôi không phải là một cầu thủ bạo lực. Tôi chỉ trượt té."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:28 31/10/2016