Ander Herrera sắp rời PSG?

Đã 8 năm chia tay Bilbao để lần lượt chuyển đến khoác áo M.U và hiện tại là PSG, tiền vệ Ander Herrera rất muốn trở lại chơi cho đội bóng xứ Basque. Và nếu đạt được thỏa thuận về tài chính cho phần còn lại của hợp đồng với PSG, cầu thủ người Tây Ban Nha này sẽ được toại nguyện.

Ander Herrera

Ander Herrera

Như đã biết, Ander Herrera rời M.U vào mùa mùa Hè 2019 để chuyển đến chơi cho PSG với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Những tưởng đây tại đây anh sẽ có được sự thăng tiến như ý nguyện, nhưng Herrera đã trải qua 3 mùa giải thật tệ hại. Chính vì thế, anh bị đội bóng thành Paris đưa vào diện cần đẩy đi ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022.

PSG muốn bán Herrera vì tiền vệ này thuộc nhóm cầu thủ nhận lương cao nhưng đóng góp ít. Hơn nữa, cầu thủ này cũng đã 32 tuổi. Bản thân Herrera lúc này cũng nhận thấy việc ở lại PSG không còn phù hợp. Theo đài phát thanh La Cope của Tây Ban Nha thì tiền vệ này cũng đã đồng ý ra đi, thậm chí cũng chọn đội bóng cũ Bilbao để đầu quân ngay trong tháng 8 này.

Dù là vậy, chuyện Herrera có trở lại Bilbao được hay không thì còn tùy thuộc vào cuộc gặp của anh với lãnh đạo PSG liên quan đến tài chính. PSG muốn đẩy Herrera đi nhưng lại phải đền bù 2 năm còn lại của hợp đồng. Khả năng hai bên sẽ hướng đến giải phảp “mỗi bên nhượng bộ một chút” để chuyện tiền bạc không còn là vấn đề lớn cho cuộc chia tay mà tất cả đều muốn nó sớm xảy ra.

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/ander-herrera-sap-roi-psg/20220814103407535