Anders Lindegaard tỏ ra không phải vừa khi đăng ảnh phản pháo lại bình luận của đồng đội cũ Wayne Rooney.

Anders Lindegaard doi mat an phat vi dang anh si nhuc Rooney - Anh 1

Trong chương trình hỏi nhanh đáp gọn hồi tuần trước, Wayne Rooney đã nói vui rằng cầu thủ anh không muốn đi cùng thang máy nhất là Lindegaard. Theo tiền đạo của Man United thì Lindegaard chỉ mang đến sự phiền phức mà thôi.

Nhưng có vẻ như Lindegaard không coi đó là câu nói đùa. Hôm qua, trên mạng xã hội, Lindegaard đã đăng một bức ảnh trông khá khó coi để phản pháo lại bình luận của Rooney. Kèm theo bức ảnh là lời châm chọc gửi đến R10. “Đó có phải lý do mà cậu không muốn bị mắc kẹt trong thang máy với tôi, chàng trai?”.

Anders Lindegaard doi mat an phat vi dang anh si nhuc Rooney - Anh 2

Bức ảnh khó coi Lindegaard đăng tải trên trang cá nhân

Với việc đăng ảnh khó coi lên Twitter, Lindegaard đang đối mặt với án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA). Thời gian gần đây, FA thắt chặt việc phát ngôn và đăng tải hình ảnh của cầu thủ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram. Hồi tháng 1, hậu vệ Roberth Huth của Stoke City đã bị cấm thi đấu 2 trận và nộp phạt 15.000 bảng vì đã đăng những tấm ảnh nóng mà anh thu thập được, và thách đố bạn bè đoán xem giới tính thật của chủ nhân tấm ảnh.

Anders Lindegaard doi mat an phat vi dang anh si nhuc Rooney - Anh 3

Cựu cầu thủ Man United đối mặt với án phạt từ FA

Đến tháng 3, tiền đạo Carlton Cole của West Ham đã bị FA phạt số tiền 20.000 bảng vì dùng lời lẽ tục tĩu trong cuộc cãi vã với một fan Tottenham trên mạng xã hội Twitter.

Lindegaard đã có 5 năm gắn bó với Rooney tại Old Trafford. Mùa Hè vừa qua, Lindegaard chuyển sang thi đấu cho West Brom theo dạng chuyển nhượng tự do. Tại Man United, Lindegaard chỉ có đúng 19 lần ra sân ở Premier League.

K.Đ
Tổng hợp