Anderson lấy tên cầu thủ M.U đặt cho chó

Gốc
Anderson đã nhận được lời mời chào trở lại quê nhà khoác áo Gremio. Tuy nhiên anh muốn ở lại Old Trafford một phần vì ở đây anh đang rất hạnh phúc với 3 chú chó nhỏ của mình.

Anderson không lạ gì Gremio. CĐV Gremio cũng chẳng lạ gì Anderson. Bởi tiền vệ 25 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Gremio, thi đấu 1 năm cho đội 1 trước khi sang châu Âu khoác áo Porto.

Anderson tiết lộ anh vừa nhận được một bức thư mời chào trở lại từ BLĐ Gremio. Tuy nhiên cựu cầu thủ Porto khẳng định vẫn muốn ở lại Old Trafford vì ở đây anh có nhiều bạn bè và có 3 chú chó yêu.

“Tôi nhớ những đứa trẻ sống ở Porto Alegre, nhưng tôi hạnh phúc ở đây với 3 chú chó của tôi là Wes – món quà từ Wes Brown (cựu hậu vệ M.U) – Dani và Catarina. CĐV ở đây cũng rất thân thiện với tôi. Tôi cũng có nhiều bạn bè ở đây nữa.

Tôi đang nỗ lực hết mình để làm tốt công việc ở đây. Có lẽ tôi là người cười nhiều, đó là bản chất của các cầu thủ Brazil.

Giờ thì tôi nghiêm túc hơn. Tôi ăn uống và ngủ nghỉ điều độ. Tôi chú ý nhiều đến bản thân hơn và sẽ làm tất cả những gì có thể để cống hiến cho Manchester”.

Mùa giải vừa qua Anderson liên tục phải ngồi ngoài vì bị chấn thương hành hạ. Trước tin đồn không còn tương lai ở Old Trafford, tiền vệ 25 tuổi từng lên tiếng nằn nì xin ở lại.

Tin nóng

Tin mới