VOV.VN - Sau khi hoàn thành kiểm tra y tế, tiền vệ người Brazil đã nói lời chia tay với M.U để thử sức ở Serie A

Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế ở Florence, Anderson đã chính thức đặt bút kí bản hợp đồng với Fiorentina. Tại đây, tiền vệ người Brazil sẽ thi đấu tới hết mùa giải này theo dạng cho mượn từ Man Utd. Nhân sự kiện này Anderson cũng viết một bức tâm thư để cảm ơn người hâm mộ Quỷ đỏ.

Anderson ra đi để tìm kiếm những thử thách mới (ảnh: Getty)

“Cảm ơn Man Utd vì tất cả những gì họ đã dành cho tôi. Tôi rất vui và tự hào vì đã là 1 phần của họ. Tôi sẽ không thể quên được tình cảm đồng đội ở đây và những CĐV tuyệt vời. Tôi đã gắn bó với M.U hơn 7 năm, nhưng giờ cơ hội mới đã đến và tôi sẽ thay đổi."

Tiền vệ người Brazil cũng không giấu diếm tham vọng giúp Fiorentina tham dự C1 năm sau, anh nói trong buổi họp báo công bố bản hợp đồng: "Mùa giải trước Fiorentina chỉ còn cách suất tham dự Champions League có 2 điểm và tôi hi vọng sự nỗ lực của mình tại đây sẽ giúp đội bóng lọt vào top 4 Serie A năm nay."

Fiorentina hiện đang đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, kém Napoli 5 điểm và kém đội đầu bảng Juventus 15 điểm.. Anderson là bản hợp đồng thứ 3 của Fiorentina trong tháng 1 này và hi vọng với những sự bổ sung nhân lực có chất lượng Fiorentina sẽ làm nên chuyện./.

CTV Hoài Không/VOV online
Theo Guardian