Andrea cay cú đáp trả vì bị tình cũ tố bán dâm

Gốc
Bị Baggio tố phá hoại hạnh phúc gia đình và bán dâm, Andrea đã đáp trả mạnh mẽ, đồng thời tiết lộ nhiều bí mật khó tin.

Còn nhớ, vào hơn một năm trước, chuyện Baggio thừa nhận ngoại tình với Andrea đã gây xôn xao. Trong lúc ồn ào đã lắng xuống từ lâu thì mới đây, Baggio lại bất ngờ “tố” người mẫu Andrea phá hoại hạnh phúc gia đình của anh.

Theo đó, trên trang cá nhân, Baggio chỉ trích một cô gái lập tài khoản Facebook giả và dọa gửi hình ảnh “nóng” của anh cho bà xã. Ngoài ra, anh còn tiết lộ cô gái này mang bầu với người đàn ông khác dù vào lúc đó đang hẹn hò với anh. Những chia sẻ của Baggio đều hướng về Andrea. Không dừng lại ở đó, Baggio đăng tải loạt ảnh chụp lại những cuộc trò chuyện gián tiếp tố người mẫu Andrea bán dâm, đập đá, trốn nợ.

Andrea cay cú đáp trả vì bị tình cũ tố bán dâm - Ảnh 1

Andrea và Baggio thời mặn nồng.

Trước những lời tố của Baggio, Andrea đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Trên trang cá nhân, cô đã đáp trả mạnh mẽ tình cũ với bức tâm thư dài.

Cụ thể, Andrea chia sẻ rằng cô và Baggio chia tay do duyên chưa tới. Mặc dù bị tình cũ nhiều lần “tố” là người thứ ba nhưng cô đã quyết định không làm lớn chuyện. Tuy nhiên, sự im lặng của cô cũng không khiến ồn ào kết thúc.

Chân dài 9x viết: “Thỉnh thoảng lại thấy anh lên báo với cả mạng xã hội nói em phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh. Em im lặng. Rồi thời gian cứ trôi thỉnh thoảng lại thấy anh có những câu chuyện lôi em vào cuộc, mà lúc nào phần đúng cũng là anh và sai là em. Đã im lặng mà vẫn không có hồi kết”.

Trước việc nghi vấn mang bầu với người đàn ông khác dù đang hẹn hò với anh, Andrea hài hước đáp trả rằng: “Ừ thì có con nhưng bây giờ có cái công nghệ mới nên em đẻ ra con mèo xinh lắm. Em nuôi nó 2 năm nay”. Không những vậy, cô còn tố ngược Baggio khi chia sẻ rằng: “Hồi còn yêu nhau em đâu thấy anh đàn bà như bây giờ đâu. Em thấy anh đang yêu em mà anh vẫn đi ngủ với người khác mà”.

Trong khi đó, trước tin đồn bán dâm, Andrea thách tình cũ cùng bạn bè của anh tung bằng chứng. Chân dài chia sẻ: “Em bán dâm á? Em bị chỉ trích nhiều lắm rồi. Em đố anh hay đứa bạn kia của anh nói thẳng vào mặt em những gì trong ảnh kia viết đấy? Em mời anh đưa ra được một cái ảnh hoặc một cái bằng chứng (dù chỉ là nhỏ nhất ) đấy!”.

Nữ người mẫu cũng cho biết cô không rảnh để có thời gian lập Facebook giả để chia rẽ tình cảm vợ chồng Baggio. Andrea viết: “Anh bảo em lập Facebook giả. Em xin mời anh lên Facebook gõ chữ Andrea Aybar xem có dưới 100 cái Facebook giả không? Và quan trọng nhất là anh có nghĩ em bị rảnh không?”.

Đồng thời, trong bức tâm thư, Andrea tiết lộ nhiều bí mật về Baggio. Theo đó, nữ người mẫu cho biết cô và Baggio từng qua đêm với nhau đến hai lần. Andrea cũng từng từ chối ngủ với Baggio vào năm ngoái vì lúc đó Baggio đeo nhẫn cưới.

Chân dài viết: “Tại sao năm ngoái có một hôm anh ra Hà Nội, anh lại có ý định ngủ với em nhưng em đã từ chối vì anh đeo nhẫn cưới trên tay? Tại sao khi em đã để yên cho một lần rồi còn nói là "Thú nhận đã qua đêm với Andrea". Hôm đó em đã gọi điện cho anh. Em nói anh 2 tiếng đồng hồ nhưng anh có nói lại được câu nào không hả anh? Vì đúng! Em có qua đêm với anh! Đính chính luôn là 2 đêm liền cơ”.

Andrea cay cú đáp trả vì bị tình cũ tố bán dâm - Ảnh 2

Người mẫu Andrea.

Tình cũ của Baggio còn đặt ra câu hỏi lý do bạn bè quay lưng, bố ruột không đồng ý đám cưới của anh. Cô chia sẻ: “Tại sao bây giờ anh không còn một người bạn nào bên cạnh và tất cả những người đó vẫn là anh em xương máu của em? Tại sao bố của anh (người mà cũng không ủng hộ đám cưới của anh) bay ra Hà Nội vẫn gọi điện cho em và nói: "Con gái đi ăn cùng bố”? dù anh và em đã chia tay".

Andrea cũng một lần nữa khẳng định từ trước đến giờ cô không muốn làm lớn chuyện chỉ vì nghĩ đến tình xưa nghĩa cũ. Tuy nhiên, sức chịu đựng của cô có giới hạn. Và nếu Baggio tiếp tục bôi xấu cô, cô sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Andrea kết thúc bức tâm thư: “Anh ạ, trước đến giờ em không muốn động đến anh nữa, vì em thấy không nên như thế, tốt xấu gì thì cũng là người mình từng yêu, không nên làm hại lẫn nhau. Nhưng đến giờ thì em không thể chấp nhận những việc mà anh đã đặt điều cho em được nữa. Đã thích chơi thì em sẽ tuyên chiến với anh, em tuyên chiến với anh cho đến cùng luôn ý. Nếu anh vẫn thích làm trò thì để pháp luật vào cuộc nhé. Ai đúng ai sai biết ngay”.

Andrea cay cú đáp trả vì bị tình cũ tố bán dâm - Ảnh 3

Chia sẻ của Andrea.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Andrea nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra ủng hộ nữ người mẫu. Trong khi đó, về phía Baggio, trên trang cá nhân, anh chưa có phản hồi nào liên quan đến vấn đề này.

Thu Cúc

Tin nóng

Tin mới